Sử dụng loại nến làm thơm này trong nhà, bạn sẽ được "ăn theo" vì chức năng lưu mùi hương tuyệt đỉnh

Anh Anh,
Chia sẻ

Với loại nến làm thơm nhà dưới đây, không chỉ ngôi nhà bạn luôn thơm tho mà còn cả cơ thể bạn cũng vậy. Chức năng làm thơm có thể thẩm thấu vào từng lỗ chân lông trên cơ thể bạn.

Thời tiết ngày càng trở nên lạnh hơn và chúng ta cũng có xu hướng lười biếng hơn thấy rõ. Sau giờ làm việc, chúng ta chỉ muốn trở về ngôi nhà vừa thơm tho vừa ấm ấp, bật một bản nhạc và tắm ấm thư giãn. Lúc này, bạn cần lắm một mùi hương giúp mình thư giãn ngay khi bước vào cửa.

Khi nói đến mùi hương, điều đầu tiên bạn có thể nghĩ đến là bình xịt nước hoa hoặc máy hương liệu. Nhưng bạn có bao giờ nghĩ đến nến làm thơm nhà chưa? Với ánh sáng lung linh, đi kèm hương thơm dễ chịu, loại nến làm thơm nhà chính là lựa chọn hoàn hảo hơn cả vào thời điểm này.

Sử dụng loại nến làm thơm này trong nhà, bạn sẽ được ăn theo vì chức năng lưu mùi hương tuyệt đỉnh - Ảnh 1.

Có quá nhiều hương liệu trên thị trường, nhưng hương thơm từ lâu đã không thể thỏa mãn sự theo đuổi của mọi người vì chất lượng cuộc sống ngày càng tinh tế hơn. Mùi thơm dễ chịu có thể điều chỉnh bầu không khí và trở thành cảnh đẹp nhất trong nhà. Do đó, loại nến thơm làm từ tinh dầu của Pháp không chỉ là lựa chọn tốt cho sức khỏe mà còn vô cùng bắt mắt, khiến bạn yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Sử dụng loại nến làm thơm này trong nhà, bạn sẽ được ăn theo vì chức năng lưu mùi hương tuyệt đỉnh - Ảnh 2.

Được làm từ những đĩa sáp trắng sữa có mùi hương khác lạ, trang trí thêm một bông hoa không bao giờ tàn sẽ là điểm nổi bật của sản phẩm này. Bạn có thể tạo ra cả vườn hoa hồng ngay trong phòng mình siêu dễ dàng theo cách này đó nhé!

Sử dụng loại nến làm thơm này trong nhà, bạn sẽ được ăn theo vì chức năng lưu mùi hương tuyệt đỉnh - Ảnh 3.

Những bông hoa hồng này sau khi được thu hái sẽ đem đi sấy khô tại địa phương, bảo quản màu theo cách thủ công giúp hoa không phai màu trong 3-5 năm mà không bị khô héo. Một bông hồng như vậy được gọi là hoa vĩnh cửu.

Sử dụng loại nến làm thơm này trong nhà, bạn sẽ được ăn theo vì chức năng lưu mùi hương tuyệt đỉnh - Ảnh 4.

Ngoài bông hoa điểm tô nổi bật, hương thơm của sáp và tinh dầu làm nền tạo nên nến làm thơm nhà đáng phải thử. Tinh dầu trước khi làm nến được sàng lọc kỹ, được thực hiện chưng cất từ nguồn tinh dầu thiên nhiên tươi mới, tạo nên nến làm thơm nhà có hương vị nhẹ nhàng, thời gian cháy lâu và đặc biệt không tạo ra bất cứ chất gây ung thư nào khi bị đốt cháy.

Sử dụng loại nến làm thơm này trong nhà, bạn sẽ được ăn theo vì chức năng lưu mùi hương tuyệt đỉnh - Ảnh 5.

Sau khi đốt cháy, bông hoa vĩnh cửu sẽ chìm xuống đáy hộp bằng sáp. Hương thơm chữa bệnh, sáp đậu tự nhiên, thêm tinh dầu có thể giúp làm dịu thần kinh của con người, làm cho cảm xúc căng thẳng trở nên nhẹ nhàng, tạo một trạng thái thoải mái hoàn toàn.

Sử dụng loại nến làm thơm này trong nhà, bạn sẽ được ăn theo vì chức năng lưu mùi hương tuyệt đỉnh - Ảnh 6.

Nó cũng sẽ có mùi thơm khi không bắt lửa. Đặt nó trong tủ quần áo, quần áo được đắm mình trong một mùi thơm tuyệt vời. Khi chai nến được sử dụng hết, nó có thể được sử dụng để đựng mỹ phẩm. Với những người yêu thích nến, thu thập chai nến làm thơm nhà cũng là một niềm vui đó nhé!

Sử dụng loại nến làm thơm này trong nhà, bạn sẽ được ăn theo vì chức năng lưu mùi hương tuyệt đỉnh - Ảnh 7.

Sản phẩm nến làm thơm nhà này giới thiệu hiện có 6 loại khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của mỗi người. Ngửi mùi vị yêu thích, bạn sẽ cảm thấy rằng cả thế giới đang hoạt động chậm lại, thư giãn thoải mái hoàn toàn trong tâm trí.

Chia sẻ