Status đầy đau đớn của người mẹ, thông báo việc con gái 19 tuổi bị người yêu sát hại tại phòng trọ

Chỉ cách đây ít giờ, trên mạng xã hội, mẹ của cô gái 19 tuổi nghi bị người yêu sát hại đã đăng dòng status đầy đau đớn để thông báo cái chết của con gái. Không ít bạn bè, người thân bàng hoàng, xót xa trước sự ra đi vĩnh viễn của Tr., cô gái trẻ có ngoại hình xinh xắn, đáng yêu.

Sự ra đi đột ngột và đầy oan ức của con gái khiến người làm cha, làm mẹ như ngã quỵ. Nhất là khi cô gái ấy mới chỉ 19 tuổi và nếu không có gì thay đổi thì dự định hôm nay sẽ là ngày Quỳnh Tr. bay sang nước ngoài học tập, lập nghiệp.

Trong sáng nay (18/6), một tài khoản Facebook được cho là của mẹ cô gái đã đăng tải dòng cáo phó về tang lễ của con, mời bạn bè của Tr. đến tiễn đưa con gái về nơi an nghỉ cuối cùng tại gia đình ở Hà Nam.

1

Tài khoản Facebook được cho là mẹ của Q.Tr. đau xót thông báo về tang lễ của con - Ảnh chụp màn hình.

Mẹ của Quỳnh Tr. đã thông báo đám tang con gái được tổ chức tại thôn Hội Động, xã Đức Lý, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam.

Ngay sau khi biết được thông tin vụ việc, từ đêm qua và sáng nay, cũng có rất nhiều bạn bè thân thiết đã không giấu được sự bàng hoàng và xót xa trước sự ra đi quá đột ngột của cô gái trẻ.

1

Ai ai cũng bàng hoàng trước sự ra đi quá đường đột của cô gái trẻ

2

Bạn bè xót xa

3

4

5

6

Đồng thời trách móc kẻ thủ ác đã gây ra cái chết oan ức cho cô gái trẻ

8

Trên facebook của Tr., rất nhiều bạn bè, người thân đã để lại lời chia buồn cho cô gái trẻ xấu số, ai cũng bàng hoàng và không khỏi xót xa...

Chiều 17/6, hai người gặp nhau trong phòng trọ ở Hà Nội và chỉ ít lâu sau đó, người dân quanh khu vực đã vô cùng bàng hoàng, hoảng sợ khi tại đây đã xảy ra 1 vụ án mạng thương tâm, nạn nhân là Quỳnh Tr. - 1 cô gái chỉ mới 19 tuổi.

Theo thông tin ban đầu, trước khi tử vong, Tr. giới thiệu công việc của mình trên trang Facebook cá nhân là DJ, cùng với đó, cô còn làm nghề phẫu thuật thẩm mỹ.

Chia sẻ
Đọc thêm