Sốt xuất huyết vẫn hoành hành, đây là giá cả của 5 cơ sở xét nghiệm máu tại nhà uy tín giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian

Scorpiot,
Chia sẻ

Sốt xuất huyết là căn bệnh lây truyền nếu bạn không chủ động kịp thời có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Và để tiết kiệm thời gian di chuyển cũng như thời gian chờ đợi, đây là 5 cơ sở xét nghiệm máu tại nhà uy tín cho bạn tham khảo.

Trong công tác khám chữa bệnh sốt xuất huyết, điều quan trọng nhất là việc xét nghiệm máu để bác sĩ chẩn đoán chính xác giúp điều trị bệnh kịp thời. Đồng thời phát hiện những nguy cơ tiềm ẩn như giảm bạch cầu hay biến chứng khác. Bởi vậy, nhu cầu làm xét nghiệm khi bị sốt xuất huyết là khá lớn.

Đồng thời các bệnh viện, phòng khám công luôn trong tình trạng quá tải. Và hiện tượng sáng sớm phải nhịn đói khi đi xét nghiệm máu rồi hẹn chiều trả kết quả là rất phổ biến. Cộng thêm những thủ tục hành chính này còn rườm rà, tốn thời gian chờ đợi khiến cho người bệnh mệt mỏi, thậm chí ốm thêm.

Để không làm tốn thời gian trong việc di chuyển, xếp hàng chờ đợi được xét nghiệm và lấy kết quả, thì dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà ra đời. Với nhiều ưu điểm đây là dịch vụ được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

Sốt xuất huyết vẫn tiếp tục hoành hành, đây là 3 cơ sở xét nghiệm máu tại nhà uy tín giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian hơn - Ảnh 1.

1. Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC

Sốt xuất huyết vẫn tiếp tục hoành hành, đây là 3 cơ sở xét nghiệm máu tại nhà uy tín giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian hơn - Ảnh 3.

Là đơn vị trực thuộc Công ty TNHH Công nghệ và Xét nghiệm Y học, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC là nơi đi đầu trong dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà từ năm 2012.

Cách sử dụng dịch vụ:

Khi có nhu cầu sử dụng, người dân chỉ cần gọi điện tới tổng đài của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC theo khu vực hay đăng ký trực tuyến trên website: http:/medlatec.vn. Sau khi nhận được thông tin đăng ký, tổng đài bệnh viện sẽ gọi lại và hẹn thời gian đến lấy mẫu.

Các xét nghiệm tại nhà sẽ được thu đúng giá niêm yết tại bệnh viện MEDLATEC. Phí đi lại lấy mẫu xét nghiệm và trả kết quả vẫn là 10.000 đồng/lần.

Sốt xuất huyết vẫn tiếp tục hoành hành, đây là 3 cơ sở xét nghiệm máu tại nhà uy tín giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian hơn - Ảnh 4.

Bảng giá xét nghiệm tại nhà của MEDLATEC.

Kết quả sẽ được trả lại sau 2 - 6 giờ tùy từng loại xét nghiệm, thông qua tin nhắn điện thoại và hồ sơ cứng vẫn được gửi trả về tận nơi. Ngoài ra, bạn có thể tra cứu kết quả xét nghiệm tại website https:/medlatec.vn

Khi có kết quả xét nghiệm, bác sĩ cũng sẽ tư vấn, hỗ trợ kịp thời những khách hàng có kết quả bất thường.

Đặc biệt, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đang có chương trình giảm giá 20% cho dịch vụ xét nghiệm tại nhà. Cụ thể:

Giảm 10% trên tổng hóa đơn cho nhóm 2 người;

Giảm 15% trên tổng hóa đơn cho nhóm 3 người;

Giảm 20% trên tổng hóa đơn cho nhóm 5 người trở lên.

Nếu gia đình bạn đang có nhu cầu xét nghiệm máu có thể lưu ý tới chương trình này để cân đối chi tiêu hợp lý nhất.

2. Bệnh viện Đại học Quốc gia Hà Nội

Là đơn vị với các dịch vụ y tế uy tín, phục vụ nhân dân. Từ năm 2016, Bệnh viện Đại Học Quốc Gia Hà Nội thành lập Phòng Khám Bác Sĩ Gia Đình - Bệnh Viện Đại Học Quốc Gia Hà Nội. Đây là cơ sở để thực hiện dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm máu và nước tiểu tại nhà.

Sốt xuất huyết vẫn tiếp tục hoành hành, đây là 3 cơ sở xét nghiệm máu tại nhà uy tín giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian hơn - Ảnh 5.

Bảng giá niêm yết dịch vụ xét nghiệm máu tại Bệnh viện Đại học Quốc gia Hà Nội.

Cũng giống như Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC, nếu sử dụng dịch vụ xét nghiệm máu và nước tiểu tại nhà của Bệnh viện Đại Học Quốc Gia Hà Nội, người tiêu dùng cũng chỉ mất phí xét nghiệm theo đúng niêm yết của bệnh viện.

Ngoài ra, chi phí di chuyển cũng là 10.000 đồng/lần.

Kết quả sẽ được trả qua các hình thức như gọi điện thoại, email hoặc gửi bản cứng theo địa chỉ bạn đã đăng ký từ trước.

Bác sĩ gia đình và tổ tư vấn cũng sẽ hỗ trợ kịp thời khách hàng khi có kết quả bất thường.

3. Phòng khám gia đình Việt Úc

Sốt xuất huyết vẫn tiếp tục hoành hành, đây là 3 cơ sở xét nghiệm máu tại nhà uy tín giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian hơn - Ảnh 6.

Phòng khám gia đình Việt Úc cũng là địa chỉ cung cấp dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà. Bạn cũng chỉ cần gọi điện thoại tới số Hotline của phòng khám (chi phí điện thoại sẽ được miễn phí). Bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian cho việc di chuyển và chờ đợi kết quả.

Nhân viên của Phòng khám sẽ tới nhà để lấy mẫu xét nghiệm theo giờ hẹn và địa chỉ bạn cung cấp. Kết quả sẽ được trả theo hai hình thức:

- Qua điện thoại: Phòng khám sẽ trả kết quả 1 bản sao qua (Zalo, Messenger hoặc Email).

- Tại nhà: Trả bằng bản cứng ngay trong ngày hôm sau.

Chi phí xét nghiệm máu tại nhà của Phòng khám gia đình Việt Úc dao động từ 65.000 đồng tới 330.000 đồng. Chi phí di chuyển sẽ được tính từ cây số 6 với mức giá là 9.000 đồng/cây. 5 cây đầu sẽ được miễn phí phí di chuyển.

4. Bệnh viện Thu Cúc

Nhằm tạo điều kiện để khách hàng được thăm khám nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có dịch vụ hỗ trợ lấy máu xét nghiệm tại nhà.

Việc lấy mẫu xét nghiệm thường sẽ được lấy và buổi sáng, khách hàng chỉ cần liên hệ và đăng ký trước, sẽ có kỹ thuật viên y tế của bệnh viện tới hỗ trợ tận nhà. Chi phí dịch vụ không đổi so với khách hàng đến tận viện để lấy máu xét nghiệm.

Sốt xuất huyết vẫn tiếp tục hoành hành, đây là 5 cơ sở xét nghiệm máu tại nhà uy tín giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian - Ảnh 7.

Bảng giá một vài chi phí xét nghiệm máu tại Bệnh viện Thu Cúc.

Mẫu xét nghiệm sẽ được bảo quản trong 3 lớp (ống nghiệm, hộp nhựa và hộp đá khô). Sau đó được vận chuyển về bệnh viện để tiến hành xét nghiệm theo đúng quy định chuyên ngành an toàn sinh học.

Tại Bệnh viện Thu Cúc cũng đang có chương trình giảm giá 10% tổng hóa đơn với nhóm 3 người và giảm 15% tổng hóa đơn với nhóm 5 người.

5. Trung tâm xét nghiệm LaboTH Việt Nam

Là địa chỉ cung cấp các dịch vụ như xét nghiệm; lấy mẫu tận nơi đối với những khách hàng có nhu cầu giúp giảm trừ được rất nhiều thời gian di chuyển, xét nghiệm, chờ đợi kết quả cho bạn.

Các bác sĩ tham gia dịch vụ khám bệnh tại nhà là các bác sĩ hiện công tác tại các bệnh viện hàng đầu ở Thủ đô Hà Nội, có nhiều kinh nghiệm trong khám chữa bệnh, kiến thức vững vàng, tận tâm với công việc.

Sốt xuất huyết vẫn tiếp tục hoành hành, đây là 5 cơ sở xét nghiệm máu tại nhà uy tín giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian - Ảnh 8.

Chi phí xét nghiệm máu được niêm yết tại Trung tâm xét nghiệm LaboTH Việt Nam để bạn tham khảo.

Hình thức trả kết quả tùy theo sự lựa chọn của khách hàng: có thể trả bằng email (Sau 2h) hoặc bằng bản cứng qua chuyển phát nhanh tới tận nhà khách hàng (trong ngày hôm sau).

Chi phí xét nghiệm sẽ đúng với giá niêm yết tại Trung tâm. Phí di chuyển là 10.000 đồng/lần.

Cả 5 địa chỉ trên đều có đội ngũ lấy mẫu máu chuyên nghiệp, ân cần. Và phục vụ tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ Bảy, Chủ nhật và lễ Tết từ 6:00-22:00.

Lợi ích của dịch vụ xét nghiệm máu, nước tiểu tại nhà:

– Tiết kiệm thời gian đi lại, chờ đợi

– Đăng kí dịch vụ dễ dàng

– Chi phí hợp lý, có lợi cho Khách hàng so với thời gian và công sức phải chờ đợi

– Kết quả xét nghiệm nhanh chóng, chính xác

– Đội ngũ kỹ thuật viên, điều dưỡng được đào tạo bài bản, thao tác lấy máu chuyên nghiệp, nhanh chóng, an toàn.

Chia sẻ