Sốt "xình xịch" với biểu cảm siêu đáng yêu của bé trong ngày đầu tiên đi học

Anh Đào/Woman's Day, Theo Trí Thức Trẻ

Cố tỏ ra dũng cảm nhưng Andrew vẫn không ngăn được những giọt nước mắt chực chờ lăn xuống vì nhớ mẹ trong ngày đầu tiên đi học.

Ngày đầu tiên đi học bao giờ cũng mang tới cho trẻ em những xáo trộn về cảm xúc. Vui có, buồn có, nhớ mẹ cũng có nữa. Kênh truyền hình KTLA 5 News của Mỹ đã phỏng vấn một bé trai tên là Andrew trong ngày đầu tiên đi học lớp 4 tuổi ở Los Angeles, Mỹ.

Video clip thú vị của cậu bé Andrew.

Andrew: Cháu có cảm thấy phấn khích khi được quay trở lại trường không?

Andrew (tỏ ra rất hào hứng): Có chứ ạ 

PV: Tại sao vậy?

Andrew (lưỡng lự): Cháu cũng không biết nữa

PV: Cháu có nhớ mẹ không?

Andrew (có vẻ quả quyết nhưng giọng lại lưỡng lự): Không ạ!

Pv: Không ư?

Andrew: Mếu máo rồi ôm mặt khóc nức nở.

Ngày đầu tiên đi học

Biểu cảm đáng yêu của Andrew khi được hỏi về cảm xúc ngày tựu trường.

Điểm thú vị ở đây chính là biểu cảm của bé, bé đã cố tỏ ra dũng cảm và cười nhưng cũng không thắng nổi những giọt nước mắt chực chờ rơi. Bé đã khóc nức nở.

Camera đã không ghi lại khoảnh khắc mẹ của Andrew chạy ra ôm lấy bé trước khi một lần nữa thuyết phục bé đi vào lớp cùng các bạn.

ngày đầu tiên đi học
Những bình luận của người dùng mạng. Tài khoản Alan Leon nói rằng, ngay tại khoảnh khắc đó, Andrew đã biết rằng cậu bé sẽ thực sự nhớ mẹ rất rất nhiều.

Sau khi chương trình được phát sóng, đoạn video đã thu hút gần 200 nghìn lượt view. Ai nấy đều tỏ ra thích thú trước sự đáng yêu của bé trai này.

Khi xem đoạn clip này, chắc chắn ai cũng sẽ chợt nghĩ về một thời tuổi thơ khi lần đầu tiên được mẹ đưa tới lớp. Những bịn rịn, lo lắng, sợ hãi chuyện gì sẽ xảy ra với mình khiến cho bạn ôm chầm lấy mẹ không thôi. Nhưng bạn đừng lấy làm xấu hổ bởi đó chính là cách những người mẹ nhận ra bạn yêu họ và muốn ở bên họ nhiều đến thế nào.

Chia sẻ
Đọc thêm