Lộ clip Song Hye Kyo ngồi xoa bóp, nắn chân cho người này

Sau khi ly hôn Song Joong Ki, Song Hye Kyo thường tìm tới bạn bè để giải khuây.

Mới đây, nữ ca sĩ Ock Joo Hyun - cựu thành viên nhóm nhạc nữ thần tượng đời đầu Fin.k.l đã đăng tải hình ảnh ghi lại khoảnh khắc cô cùng một số bạn bè thân thiết tụ tập ăn uống. Trong số những người bạn này nổi bật nhất là Song Hye Kyo và nữ diễn viên "Ký Sinh Trùng" Jo Yeo Jeong. 

Điều khiến cư dân mạng chú ý chính là đoạn clip ngắn ghi lại cảnh Song Hye Kyo thoải mái đấm bóp và massage chân của cô bạn thân Ock Joo Hyun. Có thể thấy, tình bạn của cả hai rất thân thiết và vô cùng sâu nặng, tới mức Song Hye Kyo chẳng hề màng hình tượng minh tinh hạng A làng giải trí Hàn Quốc sẵn sàng xoa bóp chân cho bạn. 

Sau khi ly hôn Song Joong Ki, Song Hye Kyo thường tìm tới bạn bè để giải khuây. Được biết, gần đây cô cũng có buổi gặp gỡ với nữ ca sĩ Ock Joo Hyun, người đã hát trong đám cưới của cô và Joong Ki vào năm 2017.

Ly hôn Song Joong Ki, Song Hye Kyo sẵn sàng bỏ mặc hình tượng ngôi sao hạng A để xoa bóp chân cho người này - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, mới đây Cơ quan Hải quan Hàn Quốc tuyên bố đang tiến hành điều tra về việc một nhân viên làm lộ thông tin riêng tư của người nổi tiếng, bao gồm số hộ chiếu, ngày sinh, số điện thoại và địa chỉ nhà. 

Những nhân vật bị rò rỉ thông tin cá nhân gồm cầu thủ bóng đá Ahn Jung Hwan, nữ diễn viên Song Hyo Kyo, phó chủ tịch điều hành công ty ô tô Hyundai Jeong Ui Seon, ca sĩ Kim Tae Won, cựu cầu thủ bóng đá Nhật Bản Hidetoshi Nakata và nghệ sĩ piano Yang Bang Ean.

Ly hôn Song Joong Ki, Song Hye Kyo sẵn sàng bỏ mặc hình tượng ngôi sao hạng A để xoa bóp chân cho người này - Ảnh 4.

Theo quy trình tại sân bay, các tờ khai hải quan chứa thông tin cá nhân sẽ bị loại bỏ sau một tháng từ lúc thu thập. Tuy nhiên, ‘ông Kim’ và đồng nghiệp đang làm việc tại sân bay quốc tế Incheon và sân bay Gimpo đã tuồn thông tin này ra bên ngoài, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến quyền riêng tư của hàng loạt người nổi tiếng. 

Nguồn: Twitter

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm