Song Hye Kyo ngày càng táo bạo hậu ly hôn, ngay cả hình ảnh hậu trường cũng quyến rũ khó cưỡng

Hà , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Không thể phủ nhận rằng, sau khi ly hôn, Song Hye Kyo ngày càng lên hương nhan sắc.

Trên trang cá nhân mới đây, Song Hye Kyo đã đăng tải một loạt bức hình chưa từng được công bố trước đó trên tạp chí danh tiếng Vogue Hàn Quốc. Đi kèm với loạt hình ảnh, Song Hye Kyo có để lại dòng trạng thái ngắn: "B-cut".

Trong ảnh, Song Hye Kyo khoe vẻ ngoài hoàn hảo đến mức khó tin. Với phong cách sang trọng cùng áo len crop-top vô cùng quyến rũ. Tư thế chụp hình của Song Hye Kyo cũng được nhận xét là ngày càng táo bạo so với những thước hình trước đây mà nữ diễn viên "Hậu Duệ Mặt Trời" từng chụp. 

Tuy nhiên, cũng có người nhận xét rằng, ở bức hình này, Song Hye Kyo lộ xương ngực rõ nét. Có vẻ như, Song Hye Kyo đã gầy hơn rất nhiều so với trước kia. 

Song Hye Kyo ngày càng táo bạo hậu ly hôn, ngay cả hình ảnh hậu trường cũng quyến rũ khó cưỡng - Ảnh 2.

Hậu ly hôn, không ít người có ý kiến rằng, Song Hye Kyo đã có một cú "lột xác" cả về ngoại hình lẫn phong cách. Người đẹp ngày càng xinh đẹp và táo bạo hơn. Mỗi một bức ảnh, Song Hye Kyo đều tạo dáng để khoe trọn đường cong cơ thể hoàn hảo ở tuổi U40. Không những vậy, nhan sắc ngày càng quyến rũ của Song Hye Kyo cũng khiến công chúng xuýt xoa, khen ngợi.

Song Hye Kyo ngày càng táo bạo hậu ly hôn, ngay cả hình ảnh hậu trường cũng quyến rũ khó cưỡng - Ảnh 4.

Song Hye Kyo ngày càng táo bạo hậu ly hôn, ngay cả hình ảnh hậu trường cũng quyến rũ khó cưỡng - Ảnh 5.

Nguồn: Naver

Chia sẻ
Đọc thêm