Song Hye Kyo gây tranh cãi vì "giàu mà keo": Một bộ đồ mặc từ phim này sang phim khác không chịu thay đổi

Sự trở lại của Song Hye Kyo bất ngờ trở thành đề tài gây tranh cãi của khán giả.

Tối 24/4 bộ phim đặc biệt nói về Youn Yuh Jung nhân dịp nữ diễn viên gạo cội này kỷ niệm 55 năm tham gia hoạt động nghệ thuật đã chính thức được lên sóng. Đặc biệt màn góp mặt của Song Hye Kyo chính là tâm điểm của sự chú ý khi đây là lần đầu tiên nữ diễn viên xuất hiện trên truyền hình kể từ vụ ly hôn gây chấn động với chồng cũ Song Joong Ki.

Mặc dù "gây bão" khi chiếm sóng trên Naver, tuy nhiên sự trở lại của Song Hye Kyo cũng bất ngờ gây tranh cãi vì bị soi quá tiết kiệm, mặc đi mặc lại một bộ trang phục.

Theo đó, bộ trang phục mà Song Hye Kyo xuất hiện trong bộ phim tài liệu nói về diễn viên Youn Yuh Jung bất ngờ bị soi giống hệt với bộ đồ mà cô mặc lúc quay phim Now, We Are Breaking Up từng bị netizen chụp được cách đó không lâu.

Song Hye Kyo gây tranh cãi vì "giàu mà keo": Một bộ đồ mặc từ phim này sang phim khác không chịu thay đổi - Ảnh 2.

Song Hye Kyo gây tranh cãi vì "giàu mà keo": Một bộ đồ mặc từ phim này sang phim khác không chịu thay đổi - Ảnh 3.

Song Hye Kyo gây tranh cãi vì "giàu mà keo": Một bộ đồ mặc từ phim này sang phim khác không chịu thay đổi - Ảnh 4.

Có thể thấy bộ trang phục mà Song Hye Kyo diện trong phim tài liệu nói về diễn viên Youn Yuh Jung giống hệt với bộ trang phục lúc quay Now, We Are Breaking Up.

Nhiều người cho rằng có thể Song Hye Kyo đã tận dụng thời gian quay Now, We Are Breaking Up để xuất hiện trong dự án phim nói về Youn Yuh Jung trong cùng 1 ngày và điều này cũng không đáng để bị chỉ trích. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có không ít ý kiến cho rằng nữ diễn viên khá "keo kiệt", không có sự đầu tư về trang phục nên mới mặc một bộ từ phim này sang phim khác.

Song Hye Kyo gây tranh cãi vì "giàu mà keo": Một bộ đồ mặc từ phim này sang phim khác không chịu thay đổi - Ảnh 5.

Việc ca sĩ, diễn viên diện một bộ trang phục liên tục không quá xa lạ. Tuy nhiên nếu như nghệ sĩ đó được công chúng quan tâm thì chắc chắn sẽ bị săm soi rất nhiều. BLACKPINK, TWICE cũng là những cái tên thường xuyên bị netizen bêu tên vì liên tục diện lại đồ dù điều này còn phụ thuộc ít nhiều vào stylist của công ty.

Chia sẻ
Đọc thêm