Song Hye Kyo "đá xoáy" chồng cũ Song Joong Ki trong bài phỏng vấn mới: Nhấn mạnh sự "phức tạp" tới 3 lần, khẳng định tình yêu phải được giữ gìn từ hai phía?

Một năm đi qua nỗi buồn ly hôn, Song Hye Kyo ở hiện tại tận hưởng mỗi ngày trôi qua với trọn vẹn niềm vui và sự hạnh phúc.

Vậy là đã hơn 1 năm trôi qua, kể từ ngày cuộc hôn nhân thế kỷ của Song Hye Kyo và Song Joong Ki chính thức kết thúc. Hóa ra, tờ giấy đăng ký ly hôn, lời hứa hẹn thề trong hôn lễ chấn động Châu Á ngày ấy chẳng phải là lời cam kết bên nhau trọn đời. 

Cuộc hôn nhân 18 tháng của Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã chính thức khép lại cũng như chuyện tình đẹp như ngôn tình cũng đã tan thành mây khói.

Song Hye Kyo đá xoáy chồng cũ Song Joong Ki trong bài phỏng vấn mới: Nhấn mạnh sự "phức tạp" tới 3 lần, khẳng định tình yêu phải được giữ gìn từ hai phía? - Ảnh 1.

Từ người phụ nữ có gia đình, Song Hye Kyo trở về cuộc sống độc thân với vô vàn áp lực. Ngày qua ngày, mọi động thái của Song Hye Kyo đều nhận được sự quan tâm của dư luận. Cô đi đâu, làm gì, tương tác với ai cũng trở thành tâm điểm. 

Thậm chí, chuyện Song Hye Kyo bên cạnh ai sau khi ly hôn Song Joong Ki cũng trở thành đề tài hấp dẫn đối với mọi người.

Mới đây, người đẹp đã chính thức lên tiếng về thông tin tái hợp Hyun Bin, "đập tan" mộng tưởng của một bộ phận fan hâm mộ của cặp đôi Bin - Kyo.

Trong bài phỏng vấn mới nhất đối với ELLE Singapore vừa được công bố vào ngày 5/8, Song Hye Kyo đã dành nhiều thời gian nói về cuộc sống hiện tại và tình yêu.

Bên cạnh những chia sẻ về bộ sưu tập nhãn hàng trang sức mang chủ đề tình yêu của nhãn hiệu trang sức nổi tiếng những tâm sự của Song Hye Kyo khiến nhiều người không khỏi liên tưởng tới chuyện tình cảm của cô và chồng cũ Song Hye Kyo. 

"Tôi thấy mỗi biểu tượng hoặc câu chuyện về tình yêu đều có một điểm chung: Muốn duy trì và giữ gìn tình cảm lâu dài đòi hỏi thái độ cần thiết và sự hợp tác của cả hai. Mọi mối quan hệ đều là độc nhất vô nhị, và không có câu trả lời chuẩn cho những việc cần làm hoặc lời cần nói khi bạn giao tiếp với người quan trọng của mình. Tình yêu là một câu hỏi hóc búa của cuộc sống, phức tạp và rất phức tạp", Song Hye Kyo chia sẻ.

Không ít người cho rằng, Song Hye Kyo đang muốn "nhắm" tới tình cũ Song Joong Ki sau cuộc ly hôn vào 1 năm về trước. Thời điểm ly hôn, rất nhiều mũi dùi dư luận đã nhắm vào Song Hye Kyo và cho rằng cô chính là nguyên nhân khiến một cuộc hôn nhân tan vỡ. Nhưng theo Song Hye Kyo, trên thực tế, tình yêu luôn cần sự vun đắp từ cả hai người bởi "một bàn tay chẳng thể nào vỗ ra tiếng".

Song Hye Kyo đá xoáy chồng cũ Song Joong Ki trong bài phỏng vấn mới: Nhấn mạnh sự "phức tạp" tới 3 lần, khẳng định tình yêu phải được giữ gìn từ hai phía? - Ảnh 2.

Trong câu trả lời phỏng vấn bản tiếng Anh của Song Hye Kyo trên ELLE Singapore có sử dụng liên tiếp 3 từ conundrum, intricate và complicated đều mang nghĩa phức tạp và khó khăn.

Khi được hỏi về việc thích thể hiện cảm xúc theo cách nào thì Song Hye Kyo thành thật chia sẻ: "Cũng giống như những người khác, tôi cũng khó để diễn tả mọi cảm xúc của mình. Tuy nhiên, là một nữ diễn viên, tôi có thể trút cảm xúc của mình thông qua những vai diễn mà tôi đóng và tận hưởng những cảm xúc của chính mình. Có lẽ vì lý do đó, tôi vẫn thấy diễn xuất rất thú vị".

Trong cuối bài phỏng vấn, phóng viên Caroline Suganda của ELLE Singapore đã đặt cho Song Hye Kyo câu hỏi về việc đương đầu với mọi thứ. Dù không chỉ đích danh khoảng thời gian cụ thể nào nhưng ai cũng hiểu rằng Caroline Suganda muốn nhắm tới cuộc sống của Song Hye Kyo dưới áp lực của chuyện ly hôn. Và khá bất ngờ rằng Song Hye Kyo lại vô cùng thoải mái để chia sẻ về chuyện này. 

Song Hye Kyo đá xoáy chồng cũ Song Joong Ki trong bài phỏng vấn mới: Nhấn mạnh sự "phức tạp" tới 3 lần, khẳng định tình yêu phải được giữ gìn từ hai phía? - Ảnh 3.

Caroline Suganda hỏi: "Bạn đã làm gì để đương đầu với giai đoạn này? Bạn có lời gì nhắn gửi tới những người hâm mộ của mình hay không?" thì Song Hye Kyo đáp lời: "Tôi đã biết được thêm nhiều điều về bản thân mình trong khoảng thời gian này. Tôi học được cách trân trọng những người luôn bên cạnh tôi trong những thời khắc thách thức nhất của cuộc đời. 

Xét cho cùng, điều mà chúng ta có chính là những người thân thiết, và những thứ chúng ta có thể cho đi trong thời kì khó khăn là tình yêu thương và tấm lòng. Hãy yêu, chăm sóc và chia sẻ với những người bên cạnh bạn, bởi vì họ có thể sẽ cần những thứ ấy nhiều hơn bạn nghĩ".

Song Hye Kyo đá xoáy chồng cũ Song Joong Ki trong bài phỏng vấn mới: Nhấn mạnh sự "phức tạp" tới 3 lần, khẳng định tình yêu phải được giữ gìn từ hai phía? - Ảnh 4.

Bước qua cuộc hôn nhân không mấy hạnh phúc và kết thúc chóng vánh, Song Hye Kyo trở lại cuộc sống độc thân bình ổn nhiều hơn người ta nghĩ. Theo Song Hye Kyo sự yếu đuối vốn không dĩ dành cho những ngày cũ hay những tổn thương đã qua. Yêu hết mình, yêu chân thành nhưng một khi kết thúc, người cũ chỉ là quá khứ và tình cũ là chuyện đã qua. 

Trong bài phỏng vấn với Elle Korea vào tháng 3/2019, Song Hye Kyo cũng từng tâm sự: "Từ những bài học trong quá khứ, vẻ ngoài dày dạn và trưởng thành của tôi minh chứng cho việc tôi đã cố gắng để bước tiếp như thế nào. Tôi luôn nỗ lực hết mình để sống tốt và hướng cuộc sống của mình theo cách tốt đẹp hơn mỗi ngày. Nhưng cũng giống con người bình thường, tôi thỉnh thoảng cũng làm không đúng nguyên tắc mà chính tôi đề ra đó".

Chia sẻ
Đọc thêm