Son Ye Jin - Kim Hee Ae - Kim Soo Hyun bất ngờ bị cái tên này "vượt mặt" về độ nổi tiếng bất chấp sở hữu phim có rating cao ngất

Vẫn nằm trong danh sách được khán giả nhắc đến trong năm qua nhưng Son Ye Jin và Kim Hee Ae vẫn thua cái tên này.

Mới đây, kênh RACOI đã tung ra dữ liệu về Diễn viên phim truyền hình được bàn tán nhiều nhất trong năm qua trên tất cả các ứng dụng Internet và các trang mạng xã hội cả trong và ngoài nước. Được biết, RACOI được điều hành bởi Ủy ban Truyền thông Hàn Quốc nên nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Theo đó, Kim Soo Hyun, Son Ye Jin, Kim Hee Ae, Park Bo Gum lần lượt xếp ở vị trí thứ 5 đến thứ 2 trong bảng xếp hạng. Trong năm qua các diễn viên này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả khi góp mặt trong các dự án truyền hình ăn khách. Đặc biệt, dự án Hạ cánh nơi anh mà Son Ye Jin đóng chính hay Thế giới hôn nhân của Kim Hee Ae hiện tại đang là 2 bộ phim truyền hình có rating cao nhất từ trước đến nay trên đài cáp với hơn 20%.

Son Ye Jin - Kim Hee Ae - Kim Soo Hyun bất ngờ bị cái tên này "vượt mặt" về độ nổi tiếng bất chấp sở hữu phim có rating cao ngất - Ảnh 2.

Son Ye Jin xếp ở vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng.

Son Ye Jin - Kim Hee Ae - Kim Soo Hyun bất ngờ bị cái tên này "vượt mặt" về độ nổi tiếng bất chấp sở hữu phim có rating cao ngất - Ảnh 3.

Bà cả Kim Hee Ae lọt Top 5 nhưng chỉ xếp ở vị trí số 3.

Son Ye Jin - Kim Hee Ae - Kim Soo Hyun bất ngờ bị cái tên này "vượt mặt" về độ nổi tiếng bất chấp sở hữu phim có rating cao ngất - Ảnh 4.

Dự án Điên thì có sao giúp Kim Soo Hyun lọt vào Top 5 diễn viên phim truyền hình được nhắc đến nhiều nhất.

Son Ye Jin - Kim Hee Ae - Kim Soo Hyun bất ngờ bị cái tên này "vượt mặt" về độ nổi tiếng bất chấp sở hữu phim có rating cao ngất - Ảnh 5.

Park Bo Gum xếp ở vị trí thứ 2 sau màn trở lại với Ký sự thanh xuân.

Đặc biệt vị trí số 1 đã thuộc về Kim Da Mi, nữ diễn viên từng góp mặt trong dự án truyền hình Tầng lớp Itaewon của đài jTBC. Mặc dù không phải là cái tên còn quá mới, tuy nhiên sau màn thể hiện thành công của cô nàng với vai diễn đầy gai góc trong Tầng lớp Itaewon đóng cùng với Park Seo Joon, Kim Da Mi đã vượt mặt nhiều đàn anh, đàn chị nổi tiếng và chiếm giữ vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Top diễn viên được bàn tán nhiều nhất.

Son Ye Jin - Kim Hee Ae - Kim Soo Hyun bất ngờ bị cái tên này "vượt mặt" về độ nổi tiếng bất chấp sở hữu phim có rating cao ngất - Ảnh 6.

Kim Da Mi chính là cái tên được bàn tán nhiều nhất trong năm qua trên bảng xếp hạng.

Son Ye Jin - Kim Hee Ae - Kim Soo Hyun bất ngờ bị cái tên này "vượt mặt" về độ nổi tiếng bất chấp sở hữu phim có rating cao ngất - Ảnh 7.

Danh sách được phía RACOI vừa mới công bố sáng 4/12.

Chia sẻ
Đọc thêm