Sơn Tùng và Hải Tú bất ngờ được khen ngợi khi cùng gặp người này

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Ấn tượng đầu tiên về Sơn Tùng và Hải Tú được một nhiếp ảnh gia chia sẻ đã thu hút sự chú ý.

Sau lùm xùm "trà xanh" hồi đầu năm 2021, Sơn Tùng và Hải Tú đã kín tiếng hơn rất nhiều nhưng cộng đồng mạng vẫn không ngừng quan tâm đến cặp đôi "chủ tịch - nàng thơ". Mới đây dân mạng đã đặt câu hỏi cho nhiếp ảnh gia nổi tiếng Milor Trần về ấn tượng lần đầu tiên anh gặp gỡ Sơn Tùng và Hải Tú.

Sơn Tùng và Hải Tú bất ngờ được khen ngợi khi cùng gặp người này - Ảnh 2.

Đối với Sơn Tùng, nhiếp ảnh gia không ngớt lời khen ngợi vì thái độ lịch sự, quan tâm đến mọi người của nam ca sĩ.

Sơn Tùng và Hải Tú bất ngờ được khen ngợi khi cùng gặp người này - Ảnh 3.

"Rất quan tâm và bảo vệ ekip, anh nhớ Tùng là người rất kỹ chuyện tóc tai nhưng hôm chụp do di chuyển nhiều nên chị làm tóc bị thất lạc, cây uốn tóc mà chờ ship đến thì trễ quá sợ chị bị mọi người trách nên Tùng bảo thôi, để em tự chỉnh vậy. Còn nếu có gì không ổn anh photoshop thêm tí giúp em nhá để mọi người đỡ phải chờ. Và cái sự quan tâm ấy nó còn dành cho cả những người rất bình thường như trợ lý của anh nữa. Chụp xong Tùng còn chào trợ lý của anh để về hoặc hôm chụp không thấy bạn trợ lý cũ của anh là hỏi ơ thế cái anh trợ lý của anh tên Trung đúng không nhỉ? Đi đâu rồi mà nãy giờ em chả thấy đâu cả? Tình cảm như vậy mà còn đẹp trai, cung Cự Giải nữa sao mà không yêu cho được", Milor Trần chia sẻ.

Còn về Hải Tú, nhiếp ảnh gia cho biết đã rất bất ngờ trước vẻ đẹp ngoài đời của cô và phải theo dõi Instagram ngay để sau này mời đi chụp ảnh tiếp.

Sơn Tùng và Hải Tú bất ngờ được khen ngợi khi cùng gặp người này - Ảnh 4.

"Anh chụp lookbook cho một nhãn hàng và choáng luôn vì vẻ đẹp quá điện ảnh, đặc biệt là đôi mắt và môi đẹp khủng khiếp. Đang chụp mà anh phải bấm theo dõi Instagram ngay lập tức để sau này rủ rê chụp choẹt luôn", Milor Trần cảm thán trước vẻ đẹp của Hải Tú.

Chia sẻ
Đọc thêm