Sơn Tùng M-TP vượt mặt Hồng Nhung, Hà Trần thắng giải Cống hiến

Việc Sơn Tùng M-TP vượt mặt cả hai diva nhạc nhẹ là Hồng Nhung và Trần Thu Hà đã khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ.

Tối 24/4, đêm trao giải thưởng Cống hiến đã diễn ra tại Thanh Hóa. Một trong những hạng mục được quan tâm nhất là Ca sĩ của năm với các đề cử là Tùng Dương, Trần Thu Hà, Hồng Nhung và Sơn Tùng M-TP. Vốn từng gây nhiều tranh cãi, việc Sơn Tùng M-TP lọt vào danh sách đề cử và được xếp "ngang hàng" với những tên tuổi nổi tiếng, trong đó có 2 diva nhạc nhẹ là Trần Thu HàHồng Nhung đã cho thấy thành quả hoạt động nghệ thuật nghiêm túc của anh sau cùng đã được công nhận.

đề cử giải cống hiến
4 gương mặt được đề cử giải "Ca sĩ của năm" tại giải thưởng Cống hiến.

Cách đây ít phút, cái tên Sơn Tùng M-TP đã được xướng lên trong hạng mục này khiến nam ca sĩ vỡ òa hạnh phúc. Đứng trên sân khấu, giọng ca Chắc ai đó sẽ về đã chia sẻ rằng việc được nằm trong bảng đề cử danh giá đã là vinh dự lớn ngay cả khi không được nhận giải. Bên cạnh đó, anh đã gửi lời cám ơn nhạc sĩ Nguyễn Cường và nhiều cộng sự đã ở cạnh mình trong khoảng thời gian khó khăn, cô đơn lẻ loi nhất. Sơn Tùng M-TP bộc bạch: "Đã có những lúc Tùng nghĩ phải dừng lại, nhưng nếu như vậy thất bại này sẽ dành cho ai. Nhưng Tùng đã đi tiếp. Cảm ơn tất cả đã đi cùng Tùng". 

sơn tùng m-tp

Ngoài ra, Sơn Tùng M-TP đã gửi tặng chiếc cúp danh giá đến gia đình và hy vọng bố mẹ sẽ yên tâm hơn về anh, về những thành tựu và mình đạt được. Sơn Tùng chốt lại phần phát biểu của mình trước khi cúi gập người cám ơn tất cả: "Cuối cùng, Tùng rất muốn nói, niềm hạnh phúc nhất, âm thanh ngọt ngào nhất với người nghệ sĩ là tên mình được xướng lên trên sân khấu nào đó. Cảm ơn sân khấu Cống hiến rất nhiều".

sơn tùng m-tp
Sơn Tùng M-TP cúi gập người cám ơn tất cả mọi người (Nguồn: Facebook Hồng Quang Minh).

Các giải thưởng khác tại Cống Hiến 2015:

Nghệ sĩ mới của năm: Tiên Tiên

Ca khúc của năm: Thật bất ngờ (Trúc Nhân)

MV của năm: Thật bất ngờ (Trúc Nhân)

Nhạc sĩ của năm: Mew Amazing - Đức Hùng (Tác giả "Thật bất ngờ")

Album của năm: Bóng tối Jazz (Giáng Son; Ca sĩ Hà Trần, Tùng Dương)

Chuỗi chương trình của năm: Monsoon Music Festival (nhạc sĩ Quốc Trung đại diện)

Chương trình của năm: Thập kỷ hoan ca (Tùng Dương). 
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm