Sơn Tùng M-TP khiến các fan "bấn loạn" khi biến đổi ngoạn mục với tạo hình vui tươi sau trailer đầy ma mị

Đến hiện tại, người hâm mộ vẫn chưa thể chắc chắn về concept MV và tạo hình chính thức của Sơn Tùng M-TP trong lần trở lại này.

Tối 30/6, Sơn Tùng M-TP đã chia sẻ poster chính thức của MV Có Chắc Yêu Là Đây.

Trái ngược hoàn toàn với màu sắc ma mị, bí ẩn trong đoạn trailer phát hành trước đó, poster MV mang đến cảm giác tươi sáng, ngọt ngào, đầy năng lượng tích cực.

Tông chủ đạo của poster MV Có Chắc Yêu Là Đây là pastel với các màu xanh, trắng, hồng rất nhẹ nhàng, dịu mát.

Giữa phông nền ngọt ngào, Sơn Tùng M-TP diện trang phục trẻ trung, khoe góc nghiêng điển trai. Đây là tạo hình mà khán giả cũng ít thấy Sơn Tùng M-TP thể hiện trong các sản phẩm âm nhạc gần đây.

Sau hình ảnh ma mị trong trailer, Sơn Tùng M-TP tiếp tục khiến các fan "bấn loạn" khi màn biến đổi ngoạn mục với tạo hình vui tươi thế này - Ảnh 2.

“Tôi muốn gói gọn ca khúc này như một món quà dành cho những ai đang trông chờ mình”, anh chia sẻ.

Đến hiện tại, người hâm mộ vẫn chưa thể chắc chắn về concept MV và tạo hình chính thức của Sơn Tùng M-TP trong lần trở lại này. Nhưng sự tương phản thú vị giữa trailer và poster được Sơn Tùng M-TP hé lộ trong hai ngày vừa qua hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả khi MV Có Chắc Yêu Là Đây chính thức phát hành.

Sau hình ảnh ma mị trong trailer, Sơn Tùng M-TP tiếp tục khiến các fan "bấn loạn" khi màn biến đổi ngoạn mục với tạo hình vui tươi thế này - Ảnh 3.

Sau hình ảnh ma mị trong trailer, Sơn Tùng M-TP tiếp tục khiến các fan "bấn loạn" khi màn biến đổi ngoạn mục với tạo hình vui tươi thế này - Ảnh 4.

Sau hình ảnh ma mị trong trailer, Sơn Tùng M-TP tiếp tục khiến các fan "bấn loạn" khi màn biến đổi ngoạn mục với tạo hình vui tươi thế này - Ảnh 5.

Hình ảnh đầy ma mị trước đó trong tralier "Có Chắc Yêu Là Đây".

Bên cạnh đó, trailer MV đã sở hữu những thành tích đáng chú ý khi cán mốc 2,4 triệu view sau 12 tiếng phát hành. Đồng thời, trailer này đã lọt vào Top Trending YouTube Việt Nam ở vị trí thứ 2, #16 tại Canada, #39 tại Hàn Quốc và #45 tại Mỹ.

Trailer MV "Có Chắc Yêu Là Đây" - Sơn Tùng M-TP.

MV Có Chắc Yêu Là Đây sẽ chính thức phát hành trên kênh Youtube của Sơn Tùng M-TP vào lúc 20h00 ngày 5/7.

Chia sẻ
Đọc thêm