ĐỘC QUYỀN: Sơn Tùng M-TP xuất hiện cực ngầu, "đánh úp" làm fan la hét phấn khích trong buổi chiếu SKY TOUR MOVIE tại TP.HCM!

AN NHI - PHOTO: KHOAHOO; KAITO LÂM, Theo Nhịp Sống Việt

Sự xuất hiện của Sơn Tùng M-TP tại cụm rạp công chiếu phim "Sky Tour Movie" đã khiến cộng đồng Sky như "ngồi trên đống lửa".

Sau nhiều ngày "thả thính" về việc mang "SKY TOUR 2019" lên màn ảnh rộng, mới đây, những buổi công chiếu đầu tiên đã chính thức được diễn ra ở cả TP.HCM, Đà Nẵng và Hà Nội. Khỏi phải nói, ở bất kỳ điểm công chiếu nào cũng có thể dễ dàng nhận thấy sự hân hoan, phấn khích của cộng đồng Sky khi lần đầu tiên được thưởng thức những thước phim tài liệu về tour âm nhạc của 1 nghệ sĩ Vpop.

Đặc biệt, trong buổi chiếu "SKY TOUR MOVIE" chiều nay tại 1 cụm rạp ở TP. HCM, Sơn Tùng đã xuất hiện đúng như lịch hẹn với fan. Nam ca sĩ đã bất ngờ "đánh úp" và xuất hiện khiến cộng đồng Sky phấn khích hơn bao giờ hết, la hét "cực mạnh" vì được gặp idol. Diện trang phục đơn giản nhưng không kém phần cool ngầu, ngay những giây đầu tiên xuất hiện, Sơn Tùng M-TP đã mang đến một bầu không khí nóng "hừng hực" trong buổi công chiếu phim.

ĐỘC QUYỀN: Sơn Tùng M-TP xuất hiện cực ngầu, "đánh úp" làm fan la hét phấn khích trong buổi chiếu SKY TOUR MOVIE tại TP.HCM! - Ảnh 1.

Tại buổi công chiếu phim, Sơn Tùng M-TP gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ đã luôn yêu thương và ủng hộ anh trong suốt khoảng thời gian qua. Đã lâu không gặp những gương mặt thân thương, Sơn Tùng M-TP không giấu được sự vui mừng khi tất cả "bầu trời" của mình vẫn luôn giữ được sự rạng rỡ như ngày nào.

Chia sẻ về SKY TOUR MOVIE, Sơn Tùng M-TP cho biết đây là những thước phim chân thực nhất của cả một tập thể, cả một ekip ở đằng sau xây dựng và làm nên một dự án thành công như SKY TOUR 2019. Nam ca sĩ hy vọng sau khi xem SKY TOUR MOVIE, các fan sẽ cảm nhận được những cảm xúc mà anh và các thành viên trong ekip đã đặt tất cả tâm huyết vào dự án lần này. Bên cạnh đó, Sơn Tùng M-TP không quên dặn dò fan khi xem phim hãy cảm nhận bằng tim và bằng mắt, không nên quay livestream và tung lên facebook hay Instagram.

ĐỘC QUYỀN: Sơn Tùng M-TP xuất hiện cực ngầu, đánh úp làm fan la hét phấn khích trong buổi chiếu SKY TOUR MOVIE tại TP.HCM! - Ảnh 2.

Sơn Tùng M-TP xuất hiện trong buổi công chiếu phim "SKY TOUR MOVIE".

ĐỘC QUYỀN: Sơn Tùng M-TP xuất hiện cực ngầu, đánh úp làm fan la hét phấn khích trong buổi chiếu SKY TOUR MOVIE tại TP.HCM! - Ảnh 3.

Nam ca sĩ thân thiện, giao lưu cùng cộng đồng Sky.

ĐỘC QUYỀN: Sơn Tùng M-TP xuất hiện cực ngầu, đánh úp làm fan la hét phấn khích trong buổi chiếu SKY TOUR MOVIE tại TP.HCM! - Ảnh 5.
ĐỘC QUYỀN: Sơn Tùng M-TP xuất hiện cực ngầu, "đánh úp" làm fan la hét phấn khích trong buổi chiếu SKY TOUR MOVIE tại TP.HCM! - Ảnh 5.

Với thời lượng 94 phút cùng ba phần chính được thể hiện xuyên suốt bộ phim, "SKY TOUR MOVIE" không chỉ mang đến cho người hâm mộ những màn trình diễn đặc biệt nhất mà còn lần đầu hé lộ hàng loạt khoảnh khắc chưa-từng-tiết-lộ trong dự án đặc biệt của Sơn Tùng M-TP năm 2019. Chiều ngày 11/6, sau 48h mở bán vé online và còn gần một ngày trước khi suất chiếu đầu tiên ra mắt, SKY TOUR cũng đã đạt 10.000 vé bán ra - con số kỷ lục mà chưa bộ phim Việt Nam nào làm được. Vậy mới thấy sức ảnh hưởng của Sơn Tùng mạnh mẽ đến thế nào!

ĐỘC QUYỀN: Sơn Tùng M-TP xuất hiện cực ngầu, đánh úp làm fan la hét phấn khích trong buổi chiếu SKY TOUR MOVIE tại TP.HCM! - Ảnh 7.
Chia sẻ
Đọc thêm