Sởn tóc gáy bức ảnh cuối đời của cô gái bị bạn trai cũ bắn chết tại chỗ và lời nói đùa trước đó bỗng ứng nghiệm không ngờ

Dù bao nhiêu năm trôi qua, những bức ảnh này vẫn khiến người ta rùng mình mỗi khi nhìn lại.

Năm 2015, vụ án giết bạn gái cũ xảy ra tại tiểu bang Alabama khiến người dân nước Mỹ không khỏi bàng hoàng. Không chỉ máu lạnh ra tay đoạt mạng người vô tội, kẻ thủ ác sau khi gây án còn đăng tải những bức ảnh cuối đời của nạn nhân khiến ai nhìn vào cũng không khỏi sởn da gà.

Sởn tóc gáy bức ảnh cuối đời của cô gái bị bạn trai cũ bắn chết tại chỗ và lời nói đùa trước đó bỗng ứng nghiệm không ngờ - Ảnh 1.

Loren Bunner, 20 tuổi và Jolee Callan, 18 tuổi, từng là người yêu của nhau và vẫn giữ mối quan hệ bạn bè sau khi chia tay. Tháng 8/2015, Jolee nhận lời bạn trai cũ đi leo núi ở khu vực trực thuộc tiểu bang Alabama và Georgia. Chẳng ai biết được đó là chuyến đi cuối của cô gái trẻ.

Trước ngày hôm bị giết hại, Jolee đã nói đùa với bạn trong tin nhắn rằng: "Nếu có chuyện gì xảy ra với tớ, cậu biết là tớ đi với ai rồi đấy". Sau đó, câu nói như 1 lời tiên tri dự đoán chính xác về vận mệnh của cô gái. Ngày hôm sau, cảnh sát nhận được cuộc gọi là Loren, thừa nhận hắn đã giết chết bạn gái cũ bằng 2 phát súng chí mạng vào đầu và vùng giữa mắt. Cuối ngày 30/8/2015, cảnh sát tìm thấy thi thể Jolee nằm dưới vách núi, trên người vẫn còn đeo ba lô. Ngoài ra, trong túi của Loren là khẩu súng hắn dùng để gây án và nhiều vết máu của nạn nhân.

1 trong những chi tiết rùng mình nhất vụ án là những bức ảnh chụp lại khoảnh khắc cuối đời của Jolee được chính Loren chia sẻ trên Instagram chỉ sau 4 tiếng gây án. Trong đó, cô gái trẻ vẫn tươi cười, không hề hay biết chuyện gì sẽ xảy ra với mình sắp tới. Ở bức ảnh cuối, Loren ghi caption: "Hãy tận hưởng cảnh vật này đi nhé" đồng thời gắn thẻ tag tên bạn gái cũ vào.

Sởn tóc gáy bức ảnh cuối đời của cô gái bị bạn trai cũ bắn chết tại chỗ và lời nói đùa trước đó bỗng ứng nghiệm không ngờ - Ảnh 3.

Trang Instagram của Loren vẫn còn nguyên những bức ảnh của nạn nhân đáng thương.

Tại phiên tòa xét xử, Loren khai nhận rằng trước đó, hắn cùng nạn nhân thỏa thuận tự tử cùng nhau. Vậy nhưng sau khi gây án, kẻ thủ ác không đủ dũng khí để tự giết mình nên quyết định đi đầu thú. Vậy nhưng, cảnh sát tin rằng hành vi tàn độc kia đến từ lòng thù hận, Loren muốn hàn gắn mối quan hệ với Jolee nhưng bị bạn gái cũ cự tuyệt.

Theo lời gia đình Jolee, cô gái 18 tuổi lúc nào cũng yêu đời, tự đặt ra nhiều dự định cho tương lai và hoàn toàn không hề trông giống 1 người có ý định tự tử. Trong thời gian bị tạm giam, tên này còn hả hê khoe với bạn tù về "chiến tích" giết người của mình, rằng nếu hắn không có được Jolee thì sẽ không một ai có thể chiếm hữu cô ấy.

Loren bị tuyên án 52 năm tù giam và bồi thường số tiền 11.356 USD cho Ủy ban nạn nhân tội phạm Alabama. Nhẹ nhõm vì cuối cùng Loren cũng trả giá cho tội ác của mình, gia đình Jolee không giấu được sự hạnh phúc và tin rằng con gái họ giờ đây đã có thể nở nụ cười thật tươi trên thiên đường.

(Nguồn: News.com.au)

Chia sẻ
Đọc thêm