Sơn La: Huy động máy xúc tách hai chiếc xe tai nạn dính chặt nhau, đưa 10 người đi cấp cứu

Vào khoảng hơn 10h sáng 22/10, tại Km 56 thuộc địa phận bản Boong xã Chiềng Pằn (Yên Châu, Sơn La) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa xe khách 29 chỗ và xe tải khiến 10 người bị thương.

Trưa cùng ngày, trao đổi với PV, ông Đào Xuân Dũng, Chủ tịch UBND xã Chiềng Pằn (Yên Châu, Sơn La) xác nhận khoảng hơn 10h sáng 22/10, tại Km 56 thuộc địa phận bản Boong đã xảy ra vụ tai nạn khiến 10 người trong tổng số 12 người trên xe bị thương. 

Sơn La: Huy động máy xúc tách hai chiếc xe tai nạn dính chặt nhau, đưa 10 người đi cấp cứu - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn

Theo ông Dũng, vào thời gian trên, chiếc xe tải chạy theo hướng Sơn La – Hà Nội khi đến Km 56 đã tông trực diện vào xe khách chạy chuyên tuyến Hà Nội – Điện Biên.  

"Sau cú tông trực diện khiến đầu xe khách bị dính chặt vào đầu xe tải. Chúng tôi phối hợp với lực lượng chức năng huy động máy xúc để tách hai đầu xe ra. Bên cạnh đó, lực lượng chức năng còn phải dùng máy cắt, xà beng để đưa những người bị thương đi cấp cứu vì dồn chân không rút ra được. Lái xe khách bị thương khá nặng", ông Dũng nói. 

Sơn La: Huy động máy xúc tách hai chiếc xe tai nạn dính chặt nhau, đưa 10 người đi cấp cứu - Ảnh 2.

Sơn La: Huy động máy xúc tách hai chiếc xe tai nạn dính chặt nhau, đưa 10 người đi cấp cứu - Ảnh 3.

Sơn La: Huy động máy xúc tách hai chiếc xe tai nạn dính chặt nhau, đưa 10 người đi cấp cứu - Ảnh 4.

Lực lượng chức năng phải dùng máy xúc để tách hai chiếc xe gây tai nạn

Ông Dũng cho biêt thêm, có khoảng 7 người bị thương nặng, còn lại một số người khác bị xây xát nhẹ. "Trong số người bị thương nặng chủ yếu là người lớn, nam thanh niên, không có trẻ nhỏ. Rất may vụ tai nạn không gây thiệt hại về người. Sau tai nạn, xe khách bị nát bét phần đầu, một số mảnh vỡ vương vãi trên đường", ông Dũng nói.

Hiện tại, lực lượng chức năng huyện Yên Châu đang điều tra làm rõ vụ việc.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm