Soi ‘info’ cực đỉnh của bạn trai MC Thảo Trang, Dave Nguyễn

THÙY DUNG, Theo Thể Thao Văn Hóa
Chia sẻ

Sau nhiều ngày úp mở, búp bê Thảo Trang chính thức ra mắt bạn trai giấu mặt chính là anh chàng Dave Nguyễn.

Đúng ngày 30 Tết, cô nàng Thảo Trang đã khoe thành quả năm 2022 là một anh người yêu cao to, điển trai khiến người hâm mộ ngỡ ngàng. Tất cả thông tin về anh chàng này đều là một ẩn số, những gì fan biết được là “người ấy” của Thảo Trang cũng mê game, mê công nghệ và cực kì yêu chiều cô nàng.

Soi ‘infor’ cực đỉnh của bạn trai MC Thảo Trang, Dave Nguyễn - Ảnh 1.

Chân dung Dave Nguyễn, bạn trai MC Thảo Trang - Nguồn: FBNV

Trong khi các thám tử mạng đua nhau đi tìm “người ấy là ai” thì mới đây, chính chủ đã tự công khai danh tính bạn trai. Hóa ra không phải đâu xa, người yêu của Thảo Trang chính là Dave Nguyễn. Anh chàng này tuy không phải streamer hay game thủ nhưng lại khá quen mặt với cộng đồng game Việt bởi có mối quan hệ thân thiết với Bomman. Theo lời Thảo Trang chia sẻ “xuất phát từ fan của anh Bom, người yêu mình đã trở thành bạn game của anh em 500Bros và sau đó, trong một lần Trang livestream học chơi CS:GO thì bạn ý cũng đã góp mặt trong line-up với Trang.”

Soi ‘infor’ cực đỉnh của bạn trai MC Thảo Trang, Dave Nguyễn - Ảnh 2.

Dave Nguyễn là fan bự của Bomman - Nguồn: FBNV

Dave Nguyễn hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Úc. Trước đây anh chàng là quản lý của Thảo Trang, sau một thời gian thì cả hai chính thức công khai hẹn hò. Ngoài niềm đam mê mãnh liệt với game, thì Dave Nguyễn qua lời kể của nữ MC là một người đánh đàn piano siêu đỉnh, chơi golf được 10 năm nay và skill thì cũng nghệ không kém. Đặc biệt, điều khiến Thảo Trang “mê mẩn” bạn trai đó là sự tinh tế, luôn quan tâm và chăm sóc cho cô nàng từ những cử chỉ nhỏ nhất. Hội tụ tất cả những điều này thì Dave Nguyễn xứng đáng nhận được điểm 10 tròn trĩnh.

Suốt thời gian qua, Thảo Trang và người yêu phải yêu xa do Dave Nguyễn ở Úc, còn cô nàng thì vẫn ở Việt Nam. Nhân dịp bạn trai về Hà Nội, Thảo Trang đã liên tục thả “hint” cho người hâm mộ. Nhiều fan còn nhận xét rằng, cả hai thực sự nhìn rất xứng đôi.

Tình yêu vượt biên giới, thế nhưng chính niềm tin tưởng và sự ủng hộ hết mình cho Thảo Trang đã khiến khoảng cách địa lý cũng không thể ngăn nữ MC "xiêu lòng".

Chia sẻ
Đọc thêm