Sốc: Có 60 phóng viên chia sẻ bất hợp pháp video sex, thông tin nạn nhân vụ Jung Joon Young và địa chỉ mại dâm

Ngày 19/4, tổ chức báo cáo hành vi tình dục kỹ thuật số Hàn Quốc (DSO) đã công bố tin nhắn trong nhóm chat của 60 phóng viên chia sẻ bất hợp pháp thông tin và clip sex của các nạn nhân vụ Jung Joon Young.

Ngày 19/4 vừa qua, tổ chức báo cáo hành vi tình dục kỹ thuật số Hàn Quốc công bố nhóm chat kakaotalk gồm 60 phóng viên đến từ các tờ nguyệt san, báo địa phương tham gia dưới tên nặc danh. Nhóm chat này ban đầu là nhóm chat chia sẻ thông tin gồm 100 người tham gia nhưng số lượng thành viên không cố định, người lập ra nhóm chat để tên là "người nào đó".

Được biết đây là nhóm chat chia sẻ thông tin, nói chuyện phiếm về những điều khó nói. Nội dung trò chuyện thường là những câu đùa cợt về vấn đề giới tính. Những tin nhắn sau đây chưa hề được chỉnh sửa, hoàn toàn là nội dung chia sẻ những video sex quay lén bất hợp pháp và giới thiệu địa chỉ "chơi" gái.

Nóng: Nhóm chat gồm 60 phóng viên chia sẻ bất hợp pháp video sex, thông tin nạn nhân vụ Jung Joon Young và địa chỉ mại dâm - Ảnh 1.

Người nào đó (trưởng nhóm): (Gửi link: YTN Nhận được bản gốc chất lượng cao nhìn rõ mặt Kim Hak Eui - thứ trưởng bộ tư pháp). Các người anh em YTN, phải chia cho nhau đi chứ.

Ooo: (Gửi link bài báo của Busan Ilbo tựa đề "Rò rỉ video sex trong nhóm chat 276 người của Đại học Hàng không Hàn Quốc). Cứu tôi.

Lively Huni: Tò mò quá haha.

Good: Tôi cũng thế.

Trưởng nhóm: Mấy cái này thì nhất định phải xem chứ.

Nóng: Nhóm chat gồm 60 phóng viên chia sẻ bất hợp pháp video sex, thông tin nạn nhân vụ Jung Joon Young và địa chỉ mại dâm - Ảnh 3.

Enter name: Nghe đồn Burning Sun có 2 phát đấy.

Seunamiseng: Wow.

Trưởng nhóm: 1 phút 56 giây.

Seunamiseng: Wow.

Euanit: Ohhhh.

Trưởng nhóm: Phát 1 giống như đóng kịch nhưng mà cô gái hoàn toàn say phê rồi.

Pp: Chia sẻ đi.

Tasty: Hình như tôi xem cái đấy rồi.

Boobs: (Gửi ảnh).

Seunamiseng: Yêu quá.

Good: Nhưng mà cái này... tò mò quá nhỉ.

Trưởng nhóm: (Gửi ảnh).

Good: Có cả ảnh luôn?

Các thành viên nhóm chat này đã cung cấp danh tính thực của nạn nhân khi xuất hiện vụ quấy rối tình dục của Yang Ye Won. Họ thực sự còn chia sẻ cả link website có đăng ảnh chụp của Yang Ye Won.

Gần đây nhất, họ đã yêu cầu chia sẻ video quay lén chất lượng cao vụ nhận hối lộ bằng sex của thứ trưởng bộ tư pháp Kim Hak Eui bị báo chí đưa tin vào ngày 12 vừa qua.

Trưởng nhóm chat này còn chia sẻ cả ảnh bikini và cả những hình ảnh bất hợp pháp mà ca sĩ Jung Joon Young đã chụp.

Nóng: Nhóm chat gồm 60 phóng viên chia sẻ bất hợp pháp video sex, thông tin nạn nhân vụ Jung Joon Young và địa chỉ mại dâm - Ảnh 7.

Những thành viên trong nhóm chat sex của Jung Joon Young.

Họ bình luận giễu cợt về các video mà không hề có cảnh giác chút nào. Thậm chí họ còn giới thiệu cho nhau địa chỉ mại dâm. 

Khi trưởng nhóm nói: "Mò ra tận Gangnam bất tiện quá nên tôi đang nghĩ là đi ra khu tòa thị chính nhưng mà phường Bukchang thì chết thật đấy", đã có người giới thiệu tới Gangnam và còn trả lời: "Gangnam Pull club, ở đấy có 100 chị em đang chờ."

Nóng: Nhóm chat gồm 60 phóng viên chia sẻ bất hợp pháp video sex, thông tin nạn nhân vụ Jung Joon Young và địa chỉ mại dâm - Ảnh 8.

Trưởng nhóm: Mò ra tận Gangnam bất tiện quá nên tôi đang nghĩ là đi ra khu tòa thị chính nhưng mà phường Bukchang thì chết thật đấy. Vẫn là cái chỗ nổi tiếng ấy.

Lively Huni: (Gửi ảnh).

Osyeo: Muốn chơi tới bến ghê.

Ooo: Có chỗ kiểu truyền thống nhưng mà so giá thì tôi đề xuất nên đi Gangnam. Cái chỗ phường Bukchang ở Gangnam ấy.

Trưởng nhóm: Anh ooo có thể giới thiệu địa chỉ cụ thể không?Ngày mai có 3 người.

Ooo : Nhà của Kim** sau đó là **.

Trưởng nhóm: Anh ooo~~

Nhà của Kim** rồi đến ** nghĩa là sao?

Ooo: Ý là Kim** làm còn giỏi hơn việc kinh doanh ** nhà **.

Heu: Tuyệt.

Trưởng nhóm: Tuyệt.

Lively Huni: (Gửi ảnh).

Ssorry: Nếu thế làm đơn giản cũng được lâu phết nhỉ.

Chỉ mới có một phần các đoạn tin nhắn trong nhóm chat được công bố cũng đủ thấy được sự ghê tởm của những phóng viên không biết đạo đức là gì. Những nạn nhân đã phải đối mặt với vô số gánh nặng tâm lý sẽ cảm thấy như thế nào khi biết được thông tin và những hình ảnh nhạy cảm của mình đang được chia sẻ, bình luận giễu cợt thiếu tôn trọng? Liệu rằng báo chí Hàn Quốc có còn đáng tin?

Nguồn: Mediatoday

Chia sẻ
Đọc thêm