Sốc trước cách thức chiều fan của thần tượng Nhật Bản: Sẵn sàng cho người hâm mộ nam ngủ cùng giường với tư thế nhạy cảm

Không những chụp ảnh khi nằm cùng, các fan này thậm chí còn tạo dáng nhạy cảm, để tiền và bao cao su ở đầu các nữ thần tượng.

Mạng xã hội Hàn Quốc mới đây đang xôn xao trước thông tin về cách thức mà một số thần tượng Nhật Bản dùng để chiều lòng người hâm mộ. 

Nếu như fan của thần tượng Hàn Quốc chỉ dừng lại ở mức trò chuyện, nắm tay lịch sự thì thần tượng Nhật Bản lại thuộc một... đẳng cấp khác. Mới đây, loạt ảnh về buổi gặp gỡ cùng người hâm mộ của một nhóm nhạc nữ xứ Hoa anh đào bỗng lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội xứ Hàn.

Nhóm nhạc Hauptharmonie gần đây đã tổ chức một sự kiện "tri ân" dành cho fan. Về cơ bản, người hâm mộ từng mua album của Hauptharmonie sẽ có cơ hội nhận được những tấm vé may mắn. Nếu sưu tầm đủ 4 tấm vé thì họ có quyền nằm ngủ cùng thành viên yêu thích.

Sốc trước cách thức chiều lòng fan của thần tượng Nhật Bản: Sẵn sàng cho người hâm mộ nam ngủ cùng giường - Ảnh 2.

Sốc trước cách thức chiều lòng fan của thần tượng Nhật Bản: Sẵn sàng cho người hâm mộ nam ngủ cùng giường - Ảnh 3.

Đáng chú ý, các fan tham gia sự kiện của Hauptharmonie hầu hết là những người đàn ông lớn tuổi. Họ chụp ảnh khi nằm cùng thần tượng, thậm chí còn tạo dáng nhạy cảm, để tiền và bao cao su ở đầu các nữ thần tượng.

Sốc trước cách thức chiều lòng fan của thần tượng Nhật Bản: Sẵn sàng cho người hâm mộ nam ngủ cùng giường - Ảnh 5.

Những bức ảnh nhanh chóng được lan truyền một cách rộng rãi trên mạng xã hội. Đa phần netizen Hàn Quốc đều cảm thấy nhục nhã trước hành động này. "Nghiêm túc mà nói, mọi thứ vượt ngoài trí tưởng tượng của chúng ta đều có thể diễn ra ở Nhật Bản. Đó vẫn là đất nước phát điên vì những cô gái đeo kính", "nói thẳng ra thì họ đang dàn dựng một đoạn video người lớn?", "trông mong gì một quốc gia như thế này sẽ nói lời xin lỗi với "phụ nữ giải khuây"? Họ sẽ chỉ phản ứng kiểu "Thế thì sao? Sao nào" thôi... Họ sẽ không bao giờ hiểu được vì sao chúng ta cần lời xin lỗi", "Nhật Bản có bao giờ trân trọng phụ nữ đâu"... 

Chia sẻ
Đọc thêm