Trong giây phút nguy hiểm, Quỳnh Búp Bê đã phải nín nhịn chiều chuộng và hứa hẹn phục vụ gã bố dượng để thoát thân

Dù có cố mạnh mẽ thế nào thì Quỳnh (Phương Oanh) vẫn không đủ sức chống lại gã bố dượng đốn mạt trong tập 27 "Quỳnh Búp Bê".

Trong tập 27 Quỳnh Búp Bê, Quỳnh (Phương Oanh) khiến khán giả ngỡ ngàng khi phải hứa hẹn với hắn ta đủ điều chỉ để tạm thời thoát khỏi “móng vuốt” đầy kinh tởm của hắn.

Quỳnh Búp Bê nhục nhã ê chề, phải hứa hẹn sẽ chiều chuộng và phục vụ bố dượng để được thả về - Ảnh 1.

Trước đó, vì đã thỏa thuận với bố dượng của Quỳnh, My Sói (Thu Quỳnh) liền tiến hành kế hoạch để dụ dỗ cô vào bẫy. My lợi dụng Đào (Quỳnh Kool) rồi dẫn dụ Quỳnh đến nhà để gã bố dượng gặp mặt. Một lần nữa, Quỳnh bị gợi nhớ lại quãng quá khứ kinh hoàng khi cô bị chính bố dượng cưỡng hiếp rồi bị mẹ ruột đuổi khỏi nhà.

Quỳnh Búp Bê nhục nhã ê chề, phải hứa hẹn sẽ chiều chuộng và phục vụ bố dượng để được thả về - Ảnh 2.

Quỳnh Búp Bê nhục nhã ê chề, phải hứa hẹn sẽ chiều chuộng và phục vụ bố dượng để được thả về - Ảnh 3.

Khi chính thức gặp lại Quỳnh, gã bố dượng khiến người xem không khỏi ghê tởm khi nghe hắn nói với Quỳnh câu: "Anh vẫn luôn nhớ đến em, nhìn dáng người của em, anh không chịu nổi". Nếu xếp hạng những tên đàn ông đáng kinh tởm nhất màn ảnh Việt thì chắc chắn gã bố dượng biến thái này sẽ có một vị trí ở top đầu danh sách.

Quỳnh Búp Bê nhục nhã ê chề, phải hứa hẹn sẽ chiều chuộng và phục vụ bố dượng để được thả về - Ảnh 4.

Quỳnh Búp Bê nhục nhã ê chề, phải hứa hẹn sẽ chiều chuộng và phục vụ bố dượng để được thả về - Ảnh 5.

Cuối cùng, khi không thể nào chống trả được nữa, Quỳnh đành phải hạ mình cầu xin, hứa hẹn với gã bố dượng để tạm thời thoát thân. Quỳnh đã hứa rằng cô sẽ chiều chuộng hắn, phục vụ hắn và nghe lời hắn. Nói ra những lời đó khiến Quỳnh vừa cảm thấy khinh miệt bản thân mình lại vừa thấy chán chường cuộc sống hiện tại. Sau tất cả, Quỳnh vẫn không thể vượt lên được quá khứ kinh hoàng cùng số phận nghiệt ngã của bản thân.

screen shot 2018-11-19 at 9
screen shot 2018-11-19 at 9
screen shot 2018-11-19 at 9
screen shot 2018-11-19 at 9

screen shot 2018-11-19 at 9
screen shot 2018-11-19 at 9
screen shot 2018-11-19 at 9


Chia sẻ
Đọc thêm