BÀI GỐC Sau đêm sinh nhật công ty, một gái già đen đen bẩn bẩn như tôi cuối cùng cũng “tóm” được bạn trai

Sau đêm sinh nhật công ty, một gái già đen đen bẩn bẩn như tôi cuối cùng cũng “tóm” được bạn trai

Tôi chẳng biết đã uống bao nhiêu nhưng đến khi tỉnh dậy thì tôi giật mình thon thót vì tôi đang gối đầu lên cánh tay của người khác...

8 Chia sẻ

Sốc khi đọc trộm được những dòng tin nhắn gợi tình của bạn trai và những cô gái khác

Đặc biệt hôm qua em tìm thấy một "clip nóng" của cô gái này tự quay và gửi cho bạn trai em.

Em năm nay 24 tuổi, đang là viên chức nhà nước. Em có quen và yêu một anh đồng nghiệp được gần 2 năm nay dù gia đình em phản đối rất nhiều vì nói anh không xứng với em. Nhưng dù bị phản đối như thế nào, em vẫn kiên trì ở bên anh.

Cũng có lúc em tủi thân lắm vì em không dám để anh qua nhà đón em mỗi khi đi chơi do em sợ bị bố mẹ nói. Vậy nên em luôn là người chạy xe qua nhà bạn trai đón anh đi sau đó lại đưa anh về rồi trở về nhà một mình. Những việc đó không làm giảm tình cảm em dành cho anh. Nhưng có một chuyện kinh khủng khiến em cảm thấy vô cùng buồn.

Cách đây nửa năm, em phát hiện ra bạn trai và cô bạn thân của anh vẫn thường xuyên nhắn tin cho nhau với những lời lẽ rất mùi mẫn và có phần nhạy cảm. Đặc biệt hôm qua em tìm thấy một "clip nóng" của cô gái này tự quay và gửi cho bạn trai em. Điều làm em đau lòng hơn cả là anh cũng hưởng ứng theo bằng những tin nhắn qua lại rất gợi tình.

Sốc khi đọc trộm được những dòng tin nhắn gợi tình của bạn trai và những cô gái khác - Ảnh 1.

Điều làm em đau lòng hơn cả là anh cũng hưởng hứng theo bằng những tin nhắn qua lại rất gợi tình. (Ảnh minh họa)

Hơn thế nữa, anh cũng đang có ý với một cô bé khác trong công ty và ngày ngày hai người nhắn tin gọi nhau dậy đi làm, hỏi thăm nhau mỗi ngày. Thậm chí ăn gì uống gì cũng chụp hình gửi cho nhau đến nỗi em cứ tưởng hai người đó đang yêu nhau thắm thiết lắm.

Việc em kiểm tra tin nhắn của anh, anh hoàn toàn không biết nên vẫn đối xử với em rất bình thường. Cũng có lúc anh quan tâm đến em nhiều hơn, song em có cảm giác anh đang cố gắng bù đắp cho em vậy. Em cảm thấy thật trớ trêu và đau đớn khi mỗi sáng nhân tiện đánh thức cô bé kia dậy đi làm thì anh cũng nhắn tin đánh thức em.

Bây giờ em rất buồn và bế tắc, không biết giải quyết chuyện này như thế nào. Các anh chị có thể cho em lời khuyên được không ạ? Em xin cảm ơn nhiều!

Nếu bạn có tâm sự thầm kín muốn được chia sẻ, vui lòng gửi bài viết về địa chỉ: tamsu@afamily.vn. Thư của bạn sẽ được phản hồi trong 24 giờ.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm