“Soái ca” Huỳnh Hiểu Minh làm siêu trộm vẫn bảnh bao, đầy cuốn hút

Lưu Đức Hoa và Huỳnh Hiểu Minh có sự xuất hiện ấn tượng trong loạt ảnh đầu tiên của dự án điện ảnh bom tấn “Vương bài đối Vương bài”.

Sau 3 tháng quay phim, ekip sản xuất Vương bài đối Vương bài (Mission Milano) đã hé lộ loạt ảnh đầu tiên của 2 nam chính Lưu Đức HoaHuỳnh Hiểu Minh. Ở loạt ảnh mới này, 2 ngôi sao hàng đầu Hoa ngữ diện vest bảnh bao đầy cuốn hút. Trong vai một siêu trộm tinh quái, Huỳnh Hiểu Minh cho biết anh có khá nhiều cảnh quay đối đầu cùng tay thám tử hài hước Lưu Đức Hoa. Tuy ban đầu ở thế “một mất một còn” nhưng dần dà về sau quan hệ của 2 người đã thay đổi. Lưu Đức Hoa – Huỳnh Hiểu Minh cùng sát cánh bên nhau trong cuộc phiêu lưu đầy màu sắc.

lưu đức hoa huỳnh hiểu minh 2

lưu đức hoa huỳnh hiểu minh 3
Huỳnh Hiểu Minh trong vai siêu trộm

lưu đức hoa huỳnh hiểu minh 4
Lưu Đức Hoa trong vai thám tử

Vương bài đối Vương bài là dự án điện ảnh hành động kinh phí lớn do Vương Tinh làm đạo diễn. Hầu hết các cảnh quay trong Vương bài đối Vương bài đều được thực hiện ở Milan, Ý. Một số phân đoạn hành động quan trọng đã được diễn ra ở sân vận động San Siro, sân nhà của CLB bóng đá AC Milan. Ngoài ra đoàn làm phim cũng quay ở Nhà thờ Milan và Triển lãm Vittorio Emanuele II. Ngoài Lưu Đức Hoa, Huỳnh Hiểu Minh, Vương bài đối Vương bài còn có sự góp mặt của Vương Tổ Lam, Âu Dương Na Na.

lưu đức hoa huỳnh hiểu minh 1

lưu đức hoa huỳnh hiểu minh 5
Lưu Đức Hoa và Huỳnh Hiểu Minh

Chia vẻ về lý do nhận lời tham gia Vương bài đối Vương bài, Huỳnh Hiểu Minh cho biết: “Tất nhiên là vì Lưu Đức Hoa rồi. Ngay sau khi nghe tin anh ấy có tham gia dự án, tôi đã không ngần ngại mà nhận lời ngay. Giống như nhiều bạn trẻ khác, tôi lớn lên với phim của Lưu Đức Hoa, nhạc của Lưu Đức Hoa. Anh ấy thực sự là một thần tượng của giới 8X. Sau bao nhiêu mong đợi, cuối cùng tôi cũng được hợp tác cùng đàn anh mà mình hâm mộ bấy lâu nay. Nhưng mà, tôi có hơi lo lắng một chút, sợ rằng vì hồi hộp quá mà diễn không tốt như mong đợi”.

lưu đức hoa huỳnh hiểu minh 6

lưu đức hoa huỳnh hiểu minh 7

Đáp lại Huỳnh Hiểu Minh, Lưu Đức Hoa cũng hé lộ: “Huỳnh Hiểu Minh là một diễn viên có tài, chăm chỉ và biết lắng nghe góp ý của người khác. Tôi có biết đến các bộ phim cậu ấy từng đóng. Duyên dáng, hài hước và rất ấn tượng”.
Chia sẻ
Đọc thêm