“Soái ca chân ngắn” bênh vực người yêu cũ trước mặt Dương Mịch

Hành động bảo vệ người yêu cũ của “soái ca chân ngắn” Hoàng Hiên trước mặt Dương Mịch khiến các fan “Người phiên dịch” không khỏi lo âu.

Những diễn biến hấp dẫn của phim truyền hình Người phiên dịch trong các tập 39 và 40 tiếp tục làm nóng màn ảnh nhỏ Hoa ngữ. Trong 2 tập này, biến cố lớn đã xảy đến với gia đình người yêu của của Gia Dương (Hoàng Hiên) là Hiểu Hoa (Châu Kỳ Kỳ). Hiểu Hoa trong quá khứ từng có vướng mắc tình cảm với Gia Dương và Gia Minh (Cao Vỹ Quang). Do muốn giúp đỡ bố vực dậy sự nghiệp đang trên đà đi xuống, Hiểu Hoa đã kết hôn với Chu Nam dù không hề yêu đương. Chu Nam vốn là người gian xảo, nhiều mưu mẹo. 

tập 40 người phiên dịch 5

tập 40 người phiên dịch 6
Hiểu Hoa ngày càng mắc kẹt trong cuộc hôn nhân không hạnh phúc với Chu Nam

Vì ham muốn làm giàu nhanh chóng, anh ta đã bất chấp tất cả, lừa dối khách hàng Thụy Sĩ bằng 1 lô rượu kém chất lượng. Chẳng may, trong quá trình kiểm tra, khách hàng Thụy Sĩ đã phát hiện vụ việc và toan hủy toàn bộ đơn hàng. Hiểu Hoa biết chuyện nên đã đến công ty tìm Chu Nam đối chấp. Bị vợ mắng chửi, Chu Nam tức giận đánh cô dữ dội. 

Đúng lúc này, Gia Dương và Kiều Phi (Dương Mịch) từ bên ngoài bước vào. Nghe tiếng la hét trong phòng, Gia Dương nóng lòng muốn vào giải cứu người yêu cũ. Trước mặt Kiều Phi, Gia Dương không ngại đứng ra bảo vệ Hiểu Hoa. Dù đã nói với Kiều Phi rằng giữa anh với Hiểu Hoa chỉ còn là tình cảm bạn bè thông thường, song cách Gia Dương ứng xử cũng khiến Kiều Phi có chút chạnh lòng. Ngay sau đó, Chu Nam – Hiểu Hoa được đưa đến đồn cảnh sát. Vì muốn mọi chuyện êm xuôi, Hiểu Hoa đã ngậm đắng nuốt cay, bỏ qua chuyện bị Chu Nam hành hung. Gia Dương tức giận đến nổ đom đóm mắt. Kiều Phi phải đứng ra dỗ dành mãi anh mới chịu thôi suy nghĩ về Hiểu Hoa.

tập 40 người phiên dịch 7

tập 40 người phiên dịch 8
Gia Dương bênh vực Hiểu Hoa, đánh cho Chu Nam một trận ra trò

tập 40 người phiên dịch 9
Hiểu Hoa được đưa đến đồn cảnh sát để trình báo sự việc. Tuy nhiên, vì muốn giải quyết mọi chuyện êm đẹp, Hiểu Hoa đã từ chối kể thật với cảnh sát

tập 40 người phiên dịch 1

tập 40 người phiên dịch 2
Cách hành xử kỳ lạ của Gia Dương khiến Kiều Phi bận tâm

Ở một diễn biến khác, Gia Dương – Kiều Phi đã trở lại làm việc ở Viện Phiên Dịch sau thời gian dài bị đình chức. Khi 2 người đến gặp chủ nhiệm Điền, vẻ mặt Gia Dương hớn hở, vui vẻ như đứa trẻ nhận được quà. Tuy nhiên, anh chàng vẫn giữ nguyên phong thái tự tin, lịch lãm của mình. Cách Gia Dương tiếp nhận sự việc khiến chủ nhiệm Điền cũng phải chào thua. Gia Dương là người thông minh, tài giỏi, anh có hàng tá cơ hội làm việc ở các tập đoàn quốc tế. Tuy nhiên, việc trở thành một phiên dịch viên, cống hiến hết sức mình cho Viện Phiên Dịch mới là mong muốn cả đời của Gia Dương.

tập 40 người phiên dịch 3

tập 40 người phiên dịch 4
Sau thời gian dài vướng vào rắc rối, Kiều Phi - Gia Dương cũng chính thức quay lại làm việc ở Viện Phiên Dịch

Tập 41 và 42 Người phiên dịch sẽ được phát sóng vào tối 16/6 trên đài Hồ Nam – Trung Quốc. 
Chia sẻ
Đọc thêm