Sợ lỗ vốn khi chi tiền khủng làm MV cổ trang, Phi Nhung đã khuyên Quán quân "Ban nhạc quyền năng" điều này

Quán quân của chương trình truyền hình "Ban nhạc quyền năng" - Hồng Gấm vừa cho ra mắt MV cổ trang với câu chuyện tình yêu oan trái.

Ca sĩ Hồng Gấm - Quán quân của chương trình truyền hình Ban nhạc quyền năng vừa ra mắt MV cổ trang mang tên Sẽ thôi mong chờ. Đây là một sáng tác của cựu thành viên nhóm nhạc AC&M đình đám một thời - Hoàng Bách. Hồng Gấm cho biết để ra mắt sản phẩm lần này, cô đã ấp ủ trong suốt hơn một năm, nhằm mang đến cho khán giả một sản phẩm chỉn chu nhất.

Sợ lỗ vốn khi chi tiền khủng làm MV cổ trang, Phi Nhung đã khuyên Quán quân Ban nhạc quyền năng điều này  - Ảnh 1.

Quán quân "Ban nhạc quyền năng" - Hồng Gấm đã chi tiền tỷ để làm MV cổ trang.

Ý tưởng thực hiện MV lần này lấy cảm hứng từ câu chuyện của một người bạn thân với Hồng Gấm. Đó là một câu chuyện tình buồn, khi hai nhân vật chính rất yêu thương nhau. Tuy nhiên, khi giận nhau, họ lại quyết định giữ im lặng và không nói với nhau một lời nào. Cuối cùng, cả hai không đến được với nhau và sự im lặng đã khiến người phụ nữ uổng phí cả thanh xuân để chờ đợi. Bài hát mang thông điệp: Dù có yêu nhau hay không, những người trong cuộc cũng nên dũng cảm đối mặt với chính mình, với đối phương để không vô tình tạo nên những hối tiếc không đáng có. Đó cũng là lý do tạo nên câu hát đầy tiếc nuối cuối bài hát: "Đừng lặng im mãi, hãy nói với tôi một lời".

Sợ lỗ vốn khi chi tiền khủng làm MV cổ trang, Phi Nhung đã khuyên Quán quân Ban nhạc quyền năng điều này  - Ảnh 2.

Sợ lỗ vốn khi chi tiền khủng làm MV cổ trang, Phi Nhung đã khuyên Quán quân Ban nhạc quyền năng điều này  - Ảnh 3.

Hồng Gấm.

Ngoài đời thực, Hồng Gấm có mối quan hệ khá thân thiết với Hoàng Bách và Phi Nhung. Trước khi quyết định đầu tư số tiền lớn làm MV cổ trang dài hơn 20 phút, Hồng Gấm có nhiều lần hỏi qua ý kiến của Phi Nhung. Thời điểm này, Hồng Gấm muốn tranh thủ khi vừa đoạt giải Quán quân Ban nhạc quyền năng và Á quân Người kể chuyện tình, cô muốn ra sản phẩm ngay lập tức để có sức nóng với công chúng. Hồng Gấm cũng lo ngại rằng chi tiền quá nhiều cho MV cổ trang, nếu không được công chúng quan tâm sẽ rất phí hoài. Nhưng Phi Nhung nhất quyết ngăn cản với lý do: "Làm nghệ sĩ là làm cả đời chứ không phải cho từng khoảnh khắc nào đó nên không cần nôn nóng". Vì vậy, Hồng Gấm quyết định thay vì nóng vội, cô sẽ đầu tư thời gian công sức để đem đến một sản phẩm hoàn thiện nhất.

Chia sẻ về lý do ra mắt một sản phẩm Ballad thay vì Bolero như những gì đã thể hiện trong các cuộc thi, Hồng Gấm khẳng định Bolero chỉ là một cuộc dạo chơi và hoàn toàn không phải là sở trường của cô. "Chất giọng khỏe, nội lực của tôi khó mà hát Bolero một cách mượt mà được" – nữ ca sĩ chia sẻ.

Sợ lỗ vốn khi chi tiền khủng làm MV cổ trang, Phi Nhung đã khuyên Quán quân Ban nhạc quyền năng điều này  - Ảnh 4.

Sợ lỗ vốn khi chi tiền khủng làm MV cổ trang, Phi Nhung đã khuyên Quán quân Ban nhạc quyền năng điều này  - Ảnh 5.

Sợ lỗ vốn khi chi tiền khủng làm MV cổ trang, Phi Nhung đã khuyên Quán quân Ban nhạc quyền năng điều này  - Ảnh 6.

Sợ lỗ vốn khi chi tiền khủng làm MV cổ trang, Phi Nhung đã khuyên Quán quân Ban nhạc quyền năng điều này  - Ảnh 7.

Khi lần đầu lắng nghe bản demo, Hồng Gấm đã vô cùng xúc động với nỗi lòng của người phụ nữ được Hoàng Bách gửi gắm qua bài hát. Ban đầu, cô tưởng tượng mình là nhân vật trong câu chuyện để thể hiện ca khúc này. Nhưng do quá trình sản xuất mất nhiều thời gian, thu đi thu lại nhiều lần khiến Hồng Gấm "ngấm" luôn câu chuyện như một trải nghiệm của riêng mình. Sau này, cô thể hiện Sẽ thôi mong chờ bằng chính kinh nghiệm, cảm xúc của bản thân. Qua 3 lần chỉnh sửa bản phối và nhiều lần thu âm, cuối cùng Hồng Gấm mới có được bản thu ưng ý nhất.

Sợ lỗ vốn khi chi tiền khủng làm MV cổ trang, Phi Nhung đã khuyên Quán quân Ban nhạc quyền năng điều này  - Ảnh 8.

Sợ lỗ vốn khi chi tiền khủng làm MV cổ trang, Phi Nhung đã khuyên Quán quân Ban nhạc quyền năng điều này  - Ảnh 9.

Sợ lỗ vốn khi chi tiền khủng làm MV cổ trang, Phi Nhung đã khuyên Quán quân Ban nhạc quyền năng điều này  - Ảnh 10.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm