So Ji Sub lần đầu xuất hiện sau khi xác nhận hẹn hò, biểu cảm của quý ông có người yêu là thế này đây

Khuôn mặt tươi cười không ngừng được của So Ji Sub đã nói lên nhiều điều.

Hôm qua (18/5), So Ji Sub lần đầu xuất hiện sau khi xác nhận hẹn hò với nữ phóng vên kém 17 tuổi Cho Eun Jung. Lần đầu xuất hiện, nam diễn viên nhận được sự chú ý từ phóng viên và người hâm mộ. 

So Ji Sub lần đầu xuất hiện sau khi xác nhận hẹn hò, biểu cảm vui phơi phới của quý ông có người yêu khiến ai cũng ghen tị  - Ảnh 1.

So Ji Sub lần đầu xuất hiện sau khi xác nhận hẹn hò, biểu cảm vui phơi phới của quý ông có người yêu khiến ai cũng ghen tị  - Ảnh 2.

Được biết, So Ji Sub đã tham dự sự kiện thể thao "TNF 100 KOREA" tại tỉnh Gangwon. Trong bộ đồ thể thao khỏe khoắn màu xanh, nam thần của chúng ta không giấu được vẻ hạnh phúc trong ánh mắt. Vẻ ngoài tươi tỉnh, thỉnh thoảng "nhịn cười" của So Ji Sub khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. 

Có vẻ như So Ji Sub đang thật sự hạnh phúc với chuyện tình yêu của mình. Và biết đâu chúng ta lại sắp sửa có một đám cưới trong tương lai. 

So Ji Sub lần đầu xuất hiện sau khi xác nhận hẹn hò, biểu cảm vui phơi phới của quý ông có người yêu khiến ai cũng ghen tị  - Ảnh 3.

So Ji Sub lần đầu xuất hiện sau khi xác nhận hẹn hò, biểu cảm vui phơi phới của quý ông có người yêu khiến ai cũng ghen tị  - Ảnh 4.

So Ji Sub lần đầu xuất hiện sau khi xác nhận hẹn hò, biểu cảm vui phơi phới của quý ông có người yêu khiến ai cũng ghen tị  - Ảnh 5.

Trước đó, So Ji Sub và nữ phóng viên 25 tuổi của đài SBS Cho Eun Jung chính thức công khai chuyện tình cảm sau khi truyền thông đăng tải loạt hình ảnh hẹn hò của cả hai. Sau khi công bố, So Ji Sub cũng viết tâm thư gửi tới người hâm mộ và cho biết anh sẽ nỗ lực hơn nữa để không phụ lòng mọi người.

Nguồn: Sports Seoul


Chia sẻ
Đọc tin showbiz mới nhất, thông tin diễn viên So Ji Sub tại aFamily.
Đọc thêm