Sờ đùi phụ nữ trên máy bay, người đàn ông bị phạt hơn 8 triệu đồng

Lê Nguyễn, Theo Gia Đình & Xã Hội

Người đàn ông dùng tay sờ soạng đùi của nữ hành khách ngồi ghế bên cạnh và bị người khách khác bắt quả tang và báo cho nhân viên an ninh.

avatar_1567646320570

Liên tục xảy ra vụ nam hành khách quấy rối phụ nữ trên máy bay.

Được biết, sự việc này xảy ra trên chuyến bay VJ175 từ Hà Nội đi TP. HCM ngày 31/8. Nam hành khách tên là Trần Nguyễn Lê V. (34 tuổi, ngụ Q.Tân Bình (TP. HCM), ngồi số ghế 17E.

Theo đó, khi máy bay đang trên hành trình, người đàn ông này đã dùng tay sờ soạng đùi của nữ hành khách ngồi ghế 17D bên cạnh. Hành vi của V. đã bị người ngồi cùng hàng ghế bắt quả tang và báo cho nhân viên an ninh lập biên bản vụ việc.

Sau đó, khi máy bay hạ cánh xuống Tân Sơn Nhất, Cảnh vụ Hàng không miền Nam tiếp nhận, xử lý hành vi của người này. V. bị xử phạt 8,5 triệu đồng vì "có cử chỉ trêu ghẹo, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của hành khách trên máy bay mà chưa đến mức truy cứu trách nhiệm hình sự", căn cứ theo quy định tại Nghị định 162/2018/NĐ-CP về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực hàng không dân dụng.

Trước đó, ngày 26/7, cũng có một nam hành khách khác bị xử phạt 10 triệu đồng sau khi người này có dấu hiệu say xỉn, quấy rối nữ khách trên chuyến bay của Vietnam Airlines.

Chia sẻ
Đọc thêm