Sinh ra khiếm khuyết 2 chân, bé gái bị bỏ rơi để rồi nhiều năm sau khiến thế giới kinh ngạc, nhất là mối lương duyên với thần tượng của em

Imacho, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Không chỉ gặt hái thành công trong cuộc sống, Jennifer Bricker còn tìm lại được người chị ruột vốn là thần tượng của cô.

Jennifer Bricker hiện là vận động viên thể dục dụng cụ, chuyên gia yoga bay, đồng thời là một diễn giả truyền cảm hứng ở Mỹ. Từ nhỏ, bất chấp khiếm khuyết thể chất, cô đã có niềm đam mê mãnh liệt dành cho thể thao, từng giành về nhiều giải thưởng. Thần tượng của Jennifer chính là Dominique Moceanu. Thế nhưng, mãi đến năm 16 tuổi, Jennifer mới biết Dominique chính là chị ruột của cô.

Sinh ra khiếm khuyết 2 chân, bé gái bị bỏ rơi để rồi nhiều năm sau khiến thế giới kinh ngạc, nhất là mối lương duyên với thần tượng của em - Ảnh 1.

Sinh ra khiếm khuyết 2 chân, bé gái bị bỏ rơi để rồi nhiều năm sau khiến thế giới kinh ngạc, nhất là mối lương duyên với thần tượng của em - Ảnh 2.

Thuở nhỏ, Jennifer bị bố mẹ ruột bỏ rơi bởi vì họ cho rằng cuộc sống sẽ vô cùng khó khăn nếu như phải nuôi nấng một đứa con khuyết tật như cô. Sau đó, Jennifer được cặp vợ chồng Sharon và Gerald Bricker nhận nuôi dù khi đó họ đã có 3 cậu con trai. Thế là Jennifer đã được lớn lên trong vòng tay yêu thương của gia đình mới ở thị trấn Oblong, Illinois.

Không chỉ dành trọn tình yêu thương cho Jennifer, gia đình nuôi còn cổ vũ cô hết mực. Họ tiếp thêm sức mạnh khiến Jennifer tin rằng cô có thể làm được mọi thứ, chỉ cần có đủ quyết tâm và nỗ lực theo đuổi nó đến cùng. Và có vẻ như Jennifer sinh ra là để chơi thể thao nên cô luôn gặt hái được nhiều thành công ở mỗi bộ môn cô tham gia, nhất là thể dục dụng cụ. 

Thuở nhỏ, Jennifer đã bộc lộ bản thân là một đứa trẻ tài năng, nhất là trong bộ môn thể dục dụng cụ. Cô liên tục tham gia các giải đấu tiểu bang và giành về không ít huy chương vàng, đánh bại những đối thủ lành lặn. 

Sinh ra khiếm khuyết 2 chân, bé gái bị bỏ rơi để rồi nhiều năm sau khiến thế giới kinh ngạc, nhất là mối lương duyên với thần tượng của em - Ảnh 3.

Sinh ra khiếm khuyết 2 chân, bé gái bị bỏ rơi để rồi nhiều năm sau khiến thế giới kinh ngạc, nhất là mối lương duyên với thần tượng của em - Ảnh 4.

Thần tượng của Jennifer là vận động viên Dominique Moceanu từng đại diện nước Mỹ tham gia Thế vận hội Olympic. Cô đã rất sốc khi phát hiện Dominique chính là chị ruột của mình.

Năm 1996 khi Olympic được tổ chức tại Atlanta, Mỹ, Jennifer đã vô cùng ấn tượng với màn trình diễn của Dominique. Chỉ sau 1 đêm, Dominique đã trở thành hiện tượng của toàn nước Mỹ, nhận được nhiều sự ủng hộ và yêu thương. Điều trùng hợp ở đây là cả hai có xuất thân từ Romania. Gương mặt cũng có nhiều nét tương đồng và cá tính mạnh mẽ. Từ đó, Jennifer xem Dominique như tấm gương hoàn hảo để cô noi theo. 

Sinh ra khiếm khuyết 2 chân, bé gái bị bỏ rơi để rồi nhiều năm sau khiến thế giới kinh ngạc, nhất là mối lương duyên với thần tượng của em - Ảnh 5.

Vận động viên Dominique Moceanu chính là thần tượng của Jennifer.

Sinh ra khiếm khuyết 2 chân, bé gái bị bỏ rơi để rồi nhiều năm sau khiến thế giới kinh ngạc, nhất là mối lương duyên với thần tượng của em - Ảnh 6.

Sinh ra khiếm khuyết 2 chân, bé gái bị bỏ rơi để rồi nhiều năm sau khiến thế giới kinh ngạc, nhất là mối lương duyên với thần tượng của em - Ảnh 7.

Ở tuổi thiếu niên, Jennifer bắt đầu thắc mắc về gia đình ruột thịt của mình. Thế là mẹ nuôi đã đưa cho Jennifer xấp tài liệu mà bà nhận được khi làm thủ tục nhận nuôi đứa con gái duy nhất trong gia đình này. Nhờ đó mà Jennifer biết được bố mẹ ruột của cô có họ là Moceanu.

Chi tiết này khiến Jennifer tin chắc thần tượng của cô, Dominique, chính là chị ruột của cô. Không mất quá lâu để cả hai xác định mối quan hệ ruột thịt nhờ vào các xét nghiệm y tế.

"Trước thềm Giáng sinh năm 2007, khi tôi 21 tuổi, tôi nhận được một lá thư bên trong chứa tấm thiệp đến từ Dominique. Tôi nhìn thấy chữ ký của chị và đó là cảm giác tuyệt vời nhất. Trong đó, Dominique bảo rằng cô sắp sửa lên chức dì, đó là lúc tôi biết gia đình ruột thịt đã chấp nhận sự trở lại của tôi. 4 tháng sau, tôi đến gặp trực tiếp Dominique và em gái của chúng tôi, Christina.

Nhiều trùng hợp giữa chúng tôi khiến tôi không khỏi rùng mình, nhất là khi đứng cùng Christina trước gương, tôi đã rất sốc. Cả 3 chúng tôi đều yêu thích bộ môn thể dục dụng cụ. Christina thích chơi bóng chuyền và đó chính là môn thể thao yêu thích thứ nhì của tôi. Chỉ một thời gian ngắn sau đó, chúng tôi đã trở nên cực kỳ thân thiết. Cảm giác như tôi đã tìm được các mảnh ghép còn thiếu của cuộc đời mình" - Jennifer bộc bạch.

Với sự thành công của bản thân, Jennifer tin rằng mỗi người sinh ra đều được ban tặng tài năng độc nhất và đặc biệt. Đây cũng là lý do Jennifer trở thành diễn giả, cô muốn cho mọi người thấy được sự đặc biệt của bản thân và hướng dẫn họ sử dụng nó để thay đổi cuộc đời.

Sinh ra khiếm khuyết 2 chân, bé gái bị bỏ rơi để rồi nhiều năm sau khiến thế giới kinh ngạc, nhất là mối lương duyên với thần tượng của em - Ảnh 8.

Sinh ra khiếm khuyết 2 chân, bé gái bị bỏ rơi để rồi nhiều năm sau khiến thế giới kinh ngạc, nhất là mối lương duyên với thần tượng của em - Ảnh 9.

(Nguồn: GT)

Chia sẻ
Đọc thêm