Chó cưng hành xử kỳ lạ mỗi khi ở bên cạnh con trai 7 tháng tuổi, bố mẹ lắp camera liền báo cảnh sát bắt giữ bảo mẫu

Lệ Sa, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Nhờ có chú chó trung thành mà bé trai 7 tháng tuổi đã được cứu thoát khỏi bàn tay của bảo mẫu bạo lực.

Vào tháng 9/2013, một nữ bảo mẫu có tên là Alexis Khan, 22 tuổi, làm việc ở Bắc Carolina, Mỹ, đã phải hầu tòa vì tội bạo hành một đứa trẻ 7 tháng tuổi. Nạn nhân là con của vợ chồng Benjamin và Hope Jordan. Cả hai đã nghi ngờ Khan khi chú chó cưng của gia đình bắt đầu hành xử kỳ lạ.

"Khoảng 5 tháng sau khi cô ta vào làm, chúng tôi nhận thấy chú chó cưng của gia đình thể hiện thái độ muốn bảo vệ con trai mỗi khi cô ta đến gần đứa trẻ" - anh Jordan chia sẻ.

Chó cưng hành xử kỳ lạ mỗi khi ở bên cạnh con trai 7 tháng tuổi, bố mẹ lắp camera liền báo cảnh sát bắt giữ bảo mẫu - Ảnh 1.

Chó cưng hành xử kỳ lạ mỗi khi ở bên cạnh con trai 7 tháng tuổi, bố mẹ lắp camera liền báo cảnh sát bắt giữ bảo mẫu - Ảnh 2.

Nữ bảo mẫu phải hầu tòa vì hành vi bạo hành trẻ nhỏ.

Cụ thể, con vật trở nên dữ tợn hơn khi đối mặt với Khan và có nhiều lần vợ chồng Jordan phải lao vào ngăn cản con vật chuẩn bị tấn công bảo mẫu.

Nghi ngờ có chuyện gì đó với Khan, cặp vợ chồng quyết định đặt chiếc điện thoại mở sẵn chế độ quay phim dưới ghế để ghi lại một ngày của nữ bảo mẫu với con trai họ trong lúc cả hai đi làm. Jordan cho biết điện thoại đã ghi được cảnh Khan chửi rủa và thậm chí đánh vào người con trai anh.

"Đoạn clip bắt đầu với tiếng chửi rủa rồi tôi nghe thấy tiếng con bị đánh và tiếng khóc của con chuyển từ trạng thái hoảng sợ sang đau đớn" - Jordan kể lại.

Chó cưng hành xử kỳ lạ mỗi khi ở bên cạnh con trai 7 tháng tuổi, bố mẹ lắp camera liền báo cảnh sát bắt giữ bảo mẫu - Ảnh 3.

Chó cưng hành xử kỳ lạ mỗi khi ở bên cạnh con trai 7 tháng tuổi, bố mẹ lắp camera liền báo cảnh sát bắt giữ bảo mẫu - Ảnh 4.

Nhờ có hành động cảnh báo của chú chó cưng mà vợ chồng Jordan mới biết được bộ mặt thật của bảo mẫu.

Sau khi biết được mọi chuyện, vợ chồng Jordan đã báo cảnh sát trước khi Khan bị bắt và thừa nhận mọi hành vi tội lỗi. Nữ bảo mẫu này phải nhận về mức án ít nhất 1 năm tù giam và bị lưu tên trong danh sách tội phạm lạm dụng trẻ em. 

Jordan cho biết nếu như không có sự cảnh báo của chú chó cưng cùng với linh tính của vợ anh thì hẳn là cả hai sẽ không bao giờ biết chuyện gì đang xảy ra với con trai, có thể đứa trẻ sẽ phải chết trong tay của nữ bảo mẫu.

(Nguồn: Dailynews)

Chia sẻ
Đọc thêm