Sinh nhật hoành tráng của Angela Baby: Nữ chính cosplay Elsa, dàn bạn "quẩy" hết mình, nhưng ông xã không có mặt?

Nhã An, Theo HELINO

Nhóm bạn thân thiết nhiều năm qua của Angela Baby đã cùng nhau tổ chức cho cô nàng một bữa tiệc sinh nhật đáng nhớ.

Angela Baby vừa đón sinh nhật tuổi 30 có chút muộn màng vì lịch trình công việc dày đặc. Vậy nhưng, không vì thế mà bữa tiệc chào đón tuổi mới kém phần chu đáo và lộng lẫy. Cách đây ít giờ, một người bạn thân thiết trong nhóm của cô nàng đã chia sẻ loạt ảnh cận cảnh tiệc sinh nhật hoành tráng của bà xã Huỳnh Hiểu Minh. Với chủ đề công chúa Disney, Angela Baby hoá thân thành nàng Elsa yêu kiều, còn những người bạn cũng "quẩy" hết nấc khi chịu khó cosplay các nhân vật hoạt hình nổi tiếng. Đáng nói dù đây là một bữa tiệc sinh nhật hoành tráng, nhưng Huỳnh Hiểu Minh lại không xuất hiện trong mọi bức hình.

Sinh nhật hoành tráng của Angela Baby: Nữ chính cosplay Elsa, dàn bạn quẩy hết mình, nhưng ông xã không có mặt? - Ảnh 1.

Angela Baby hoá thân thành nàng Elsa cực kỳ xinh đẹp và giống với bản gốc

Sinh nhật hoành tráng của Angela Baby: Nữ chính cosplay Elsa, dàn bạn quẩy hết mình, nhưng ông xã không có mặt? - Ảnh 2.

Sinh nhật hoành tráng của Angela Baby: Nữ chính cosplay Elsa, dàn bạn quẩy hết mình, nhưng ông xã không có mặt? - Ảnh 3.

Bữa tiệc hoành tráng được những người bạn thân thiết nhiều năm chuẩn bị vô cùng công phu

Sinh nhật hoành tráng của Angela Baby: Nữ chính cosplay Elsa, dàn bạn quẩy hết mình, nhưng ông xã không có mặt? - Ảnh 4.

Sinh nhật hoành tráng của Angela Baby: Nữ chính cosplay Elsa, dàn bạn quẩy hết mình, nhưng ông xã không có mặt? - Ảnh 5.

Chẳng kém cạnh gì nhân vật chính, nhóm bạn thân cũng hoá thân thành Công chúa Tuyết, mụ phù thuỷ, hoàng tử,... rất đỗi công phu

Sinh nhật hoành tráng của Angela Baby: Nữ chính cosplay Elsa, dàn bạn quẩy hết mình, nhưng ông xã không có mặt? - Ảnh 6.

Sinh nhật hoành tráng của Angela Baby: Nữ chính cosplay Elsa, dàn bạn quẩy hết mình, nhưng ông xã không có mặt? - Ảnh 7.

Cận cảnh 2 "ông bạn vàng" của Angela Baby quyết "chơi lớn" khi hoá thân thành công chúa Disney

Sinh nhật hoành tráng của Angela Baby: Nữ chính cosplay Elsa, dàn bạn quẩy hết mình, nhưng ông xã không có mặt? - Ảnh 8.

Hình ảnh khác từ bữa tiệc sinh nhật

Được biết, đây là nhóm bạn rất thân thiết của Angela Baby thuở cô nàng mới tham gia làng giải trí. Trải qua nhiều năm, tình bạn giữa họ vẫn gắn bó và khăng khít cho tới tận bây giờ. Đây không phải là lần đầu tiên nhóm bạn này "chịu chơi" tới nhường ấy bởi trong quá khứ, cả nhóm đã cùng nhau cosplay trở thành những cô gái Thượng Hải siêu đáng yêu.

Sinh nhật hoành tráng của Angela Baby: Nữ chính cosplay Elsa, dàn bạn quẩy hết mình, nhưng ông xã không có mặt? - Ảnh 9.

Sinh nhật hoành tráng của Angela Baby: Nữ chính cosplay Elsa, dàn bạn quẩy hết mình, nhưng ông xã không có mặt? - Ảnh 10.

Sinh nhật hoành tráng của Angela Baby: Nữ chính cosplay Elsa, dàn bạn quẩy hết mình, nhưng ông xã không có mặt? - Ảnh 11.

Nhóm bạn nhí nhố của Angela Baby

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm