Thần tượng Nhật phẫu thuật "lột xác" hóa thiên nga nhưng dân mạng xứ Trung lại thi nhau gọi tên Dương Mịch và Angela Baby

Qua đó, có thể thấy được rằng "bà mẹ 1 con" Dương Mịch và Angela Baby hiện tại đang là chuẩn mực nhan sắc đối với cư dân mạng Trung Quốc.

Phụ nữ bất kỳ thời đại nào cũng mong muốn bản thân được xinh đẹp và hoàn thiện hơn. Nhất là hiện tại khi trình độ công nghệ thẩm mỹ cực kỳ phát triển, mọi người càng có lý do nhờ cậy "dao kéo" để cải thiện vẻ ngoài. Mới đây, một nữ thần tượng Nhật Bản đã có màn "lột xác" vịt hóa thiên nga ngoạn mục sau khi trải qua ca phẫu thuật "đập đi xây lại" tại Hàn Quốc.

Thần tượng Nhật phẫu thuật lột xác hóa thiên nga nhưng dân mạng xứ Trung lại thi nhau gọi tên Dương Mịch và Angela Baby - Ảnh 1.

Trước đây, Meiji sở hữu diện mạo không mấy bắt mắt, gương mặt tròn và đường nét thô kệch. Thế là cô nàng quyết định khăn gói sang Hàn Quốc thực hiện cuộc đại phẫu bao gồm cắt mắt, nâng mũi, gọt mặt… với tổng chi phí lên đến 7 triệu yen (hơn 1,4 tỷ đồng) nhờ đó mà nhan sắc cải thiện đáng kể. Theo lời kể của Meiji, ca phẫu thuật là trải nghiệm kinh hoàng của cuộc đời cô, quá trình phục hồi cũng vô vàn đau đớn khiến cô nhiều đêm mất ngủ.

Thần tượng Nhật phẫu thuật lột xác hóa thiên nga nhưng dân mạng xứ Trung lại thi nhau gọi tên Dương Mịch và Angela Baby - Ảnh 2.

Thần tượng Nhật phẫu thuật lột xác hóa thiên nga nhưng dân mạng xứ Trung lại thi nhau gọi tên Dương Mịch và Angela Baby - Ảnh 3.

Thần tượng Nhật phẫu thuật lột xác hóa thiên nga nhưng dân mạng xứ Trung lại thi nhau gọi tên Dương Mịch và Angela Baby - Ảnh 4.

Đổi lại nỗi đau thể xác, Meiji giờ đây đã có thể tự tin hơn với vẻ ngoài xinh đẹp và cuốn hút, giúp cô nhận được nhiều lời khen từ truyền thông và công chúng. Thế nhưng, dưới bài đăng của Meiji, không ít cư dân mạng lại gọi tên Dương Mịch và Angela Baby. Nhiều ý kiến cho rằng chiếc mũi sửa của Meiji chưa được đẹp như Dương Mịch, số khác thì chê bai diện mạo mới của người đẹp xứ phù tang không bằng một góc bà xã Huỳnh Hiểu Minh.

Thần tượng Nhật phẫu thuật lột xác hóa thiên nga nhưng dân mạng xứ Trung lại thi nhau gọi tên Dương Mịch và Angela Baby - Ảnh 5.

Thần tượng Nhật phẫu thuật lột xác hóa thiên nga nhưng dân mạng xứ Trung lại thi nhau gọi tên Dương Mịch và Angela Baby - Ảnh 6.

Thần tượng Nhật phẫu thuật lột xác hóa thiên nga nhưng dân mạng xứ Trung lại thi nhau gọi tên Dương Mịch và Angela Baby - Ảnh 7.

Thường xuyên vướng cáo buộc "dao kéo" nhưng Dương Mịch và Angela Baby chưa từng lên tiếng thừa nhận.

Dương Mịch và Angela Baby là 2 trong số những mỹ nhân vướng tin đồn "dao kéo" nhiều nhất showbiz Hoa ngữ. Dù cả hai người đẹp nhất mực phủ nhận nhưng không thể giải thích sự khác biệt giữa nhan sắc hiện tại và diện mạo trong quá khứ. Tuy nhiên, tự nhiên hay nhân tạo không thành vấn đề, quan trọng là hiện tại cả Dương Mịch và Angela Baby đều đã trở thành tường thành nhan sắc đáng tự hào của showbiz đất nước tỷ dân, thậm chí còn được đem ra làm chuẩn mực thẩm mỹ để các chị em phụ nữ khác học hỏi.

photo-13
photo-13
photo-12
photo-12
photo-11
photo-11
photo-14
photo-14

Không thua kém cô em Angela Baby, Dương Mịch hiện tại cũng đã lên chức mẹ nhưng nhan sắc của cô đang tiến đến ngưỡng hoàn hảo, mỗi lần lộ diện là khiến công chúng xuýt xoa vừa ngưỡng mộ, vừa ghen tị.

photo-9
photo-9
photo-8
photo-8
photo-7
photo-7
photo-10
photo-10

"Gái 1 con trông mòn con mắt" chính là miêu tả chính xác nhất dành cho Angela Baby. Dù đã trải qua 1 lần "vượt cạn" nhưng bà xã Huỳnh Hiểu Minh vẫn ngày càng nhuận sắc, lại còn đạt đến đỉnh cao nhan sắc khiến ai cũng ngưỡng mộ.

(Nguồn: Sina)

Chia sẻ
Đọc thêm