Chỉ bằng vài bức ảnh năm 15 tuổi, Angela Baby bất ngờ được "minh oan" chuyện đập đi xây lại gương mặt

Dù nhiều lần bị đồn đại rằng phải nhờ đến dao kéo mới có được nhan sắc như hiện tại nhưng bà xã của Huỳnh Hiểu Minh vẫn luôn tự tin rằng mình đẹp tự nhiên.

Ai cũng biết rằng tồn tại trong giới giải trí không chỉ cần tài năng, mà còn cần phải có một nhan sắc "gây thương nhớ". Bởi vậy mà không ít người phải tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để có cơ hội tỏa sáng.

Sở hữu một vẻ ngoài khá dễ nhận ra, cùng mối tình với nam thần Huỳnh Hiểu Minh đã giúp tên tuổi của Angelababy Dương Dĩnh vụt sáng. Chẳng mấy chốc, cô trở thành một trong những "nữ thần" luôn thú hút được nhiều sự chú ý của giới truyền thông cũng như công chúng.

Chỉ bằng vài bức ảnh năm 15 tuổi, Angela Baby bất ngờ được minh oan chuyện đập đi xây lại gương mặt - Ảnh 1.

Nhưng nổi tiếng đồng nghĩa với việc luôn phải đối mặt với tin đồn và tai tiếng, Angelababy từng dính rất nhiều tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ cũng như sự soi mói của cộng đồng netizen Trung Quốc.

Có một khoảng thời gian, tin đồn nghiêm trọng tới mức nữ diễn viên phải đích thân đến bệnh viện kiểm tra và chứng minh rằng mình chỉ sửa răng chứ không động chạm dao kéo với bất cứ bộ phận nào trên khuôn mặt.

Chỉ bằng vài bức ảnh năm 15 tuổi, Angela Baby bất ngờ được minh oan chuyện đập đi xây lại gương mặt - Ảnh 2.

Gần đây, trên mạng lan truyền một vài tấm hình năm 15 tuổi của Dương Dĩnh khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Chỉ bằng vài bức ảnh năm 15 tuổi, Angela Baby bất ngờ được minh oan chuyện đập đi xây lại gương mặt - Ảnh 3.

Chỉ bằng vài bức ảnh năm 15 tuổi, Angela Baby bất ngờ được minh oan chuyện đập đi xây lại gương mặt - Ảnh 4.

Chỉ bằng vài bức ảnh năm 15 tuổi, Angela Baby bất ngờ được minh oan chuyện đập đi xây lại gương mặt - Ảnh 5.

Cư dân mạng Trung Quốc nhận xét rằng, dù cách ăn mặc và trang điểm có hơi lỗi thời nhưng nhìn tổng thể đường nét của Angelababy 15 năm trước không khác so với cô của hiện tại, thậm chí còn có chút ngây thơ trong sáng và rất thần thái. 

(Nguồn: Sohu)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm