Sinh con xong được thưởng nóng 350 tỷ đồng, siêu mẫu này vẫn bị chỉ trích thiếu trách nhiệm vì một clip dắt con đi dạo

Hiểu Đan, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Những hình ảnh dắt con đi dạo của con dâu trùm sòng bài đang nhận về nhiều bình luận tiêu cực.

Hề Mộng Dao là siêu mẫu gốc Thượng Hải sải bước trên hàng loạt sàn diễn thời trang danh giá nhất thế giới và xuất hiện trong dàn thiên thần quyến rũ của Victoria's Secret.

Sinh con xong được thưởng nóng ngay 350 tỷ đồng, nhưng siêu mẫu này lại bị chỉ trích thiếu trách nhiệm chỉ vì một clip dắt con đi dạo - Ảnh 1.

Hề Mộng Dao xuất hiện trong dàn thiên thần quyến rũ của Victoria's Secret.

Sau khi kết hôn cùng thiếu gia "vua sòng bài Macau" Hà Du Quân năm 2019, đặc biệt là khi sinh con trai đầu lòng là cháu đích tôn gia tộc, cuộc sống cũng như cách chăm con dạy dỗ con của Hề Mộng Dao luôn được cư dân mạng vô cùng chú ý.

Thời điểm con dâu sinh quý tử, "vua sòng bài Macau" Hà Hồng Sân vẫn còn sống, ngay khi biết tin ông đã thưởng nóng 100 triệu Nhân dân tệ (khoảng 350 tỷ đồng) cùng 1 căn biệt thự cho Hề Mộng Dao. 

Tuy vậy, chân dài này thường xuyên vướng phải nhiều chỉ trích trong cách nuôi dạy con. Lúc cho con trai đi chơi, cô chủ yếu để bảo mẫu cho ăn uống và trông chừng, còn mình chỉ mải buôn chuyện và xem điện thoại.

Sinh con xong được thưởng nóng ngay 350 tỷ đồng, nhưng siêu mẫu này lại bị chỉ trích thiếu trách nhiệm chỉ vì một clip dắt con đi dạo - Ảnh 2.

Hề Mộng Dao và Hà Du Quân.

Mới đây, Hề Mộng Dao nhận về nhiều bình luận tiêu cực khi để lộ hình ảnh dắt con trai đầu lòng xuống phố. Trong clip này, con dâu trùm sòng bài Macau mặc đồ đơn giản, đeo kính. Cô dán mắt vào chiếc điện thoại lúc đi bên con trai. Quý tử nhà Hề Mộng Dao được mẹ giữ bằng một sợi dây buộc vào người.

Nhiều người bức xúc cho rằng Hề Mộng Dao không để ý tới con trai.

Nhiều người bức xúc cho rằng Hề Mộng Dao không để ý tới con trai, chỉ chăm chăm nhìn điện thoại, "dắt con như dắt cún đi dạo". Không chỉ có vậy cô còn được nhắc chuyện đang mang bầu mà chẳng chú ý đến an toàn trong lúc di chuyển. 

Trước đó ngày 9/5, Hề Mộng Dao chia sẻ bức ảnh con trai tặng cô hoa nhân ngày của mẹ với lời nhắn: ''Sau này mẹ có thể nhận được hai bó hoa rồi", như một cách thông báo cô đã mang thai con thứ hai.

Sinh con xong được thưởng nóng ngay 350 tỷ đồng, nhưng siêu mẫu này lại bị chỉ trích thiếu trách nhiệm chỉ vì một clip dắt con đi dạo - Ảnh 4.

Con trai lớn của Hề Mộng Dao tặng hoa cho mẹ.

Netizen bày tỏ: "Nhìn đứa trẻ thấy tội, bị dắt không khác nào cún cưng", "Làm mẹ mà chỉ biết dán mắt vào điện thoại, để đứa trẻ đi bên cạnh nhìn mà tội nghiệp", "Thực là người mẹ thiếu trách nhiệm. Cô ta không nghĩ đến an toàn của đứa con trong bụng và đứa con đi bên cạnh"...

Được biết không chỉ bị lệch cột sống, Hề Mộng Dao còn bị trầm cảm sau sinh bé đầu tiên. Cô không muốn có con thứ hai quá sớm. Tuy nhiên, mẹ chồng Hề Mộng Dao là bà Lương An Kỳ từng bày tỏ suy nghĩ muốn con dâu sinh thêm nhiều cháu và đặt "chỉ tiêu" phải có ít nhất 3 con. Vì vậy, bà không ủng hộ việc cựu người mẫu tái xuất showbiz.

Chia sẻ
Đọc thêm