Để yêu cầu vợ về nhà, người đàn ông ác độc bạo hành, treo cổ và vứt con trai ra đường trong đoạn clip gây sốc MXH

Imacho, Theo Helino
Chia sẻ

Nhìn đứa trẻ đáng thương bị bạo hành, cư dân mạng không khỏi phẫn nộ, đồng loạt yêu cầu án tử cho ông bố độc ác.

Tờ Ettoday mới đây đưa tin về vụ bạo hành bé trai 3 tuổi ở thành phố Ôn Châu, tỉnh Chiết Giang, gây phẫn nộ dư luận Trung Quốc. Đáng nói hơn, người gây ra thương tổn cho đứa trẻ không ai khác là bố ruột của em, họ Mao.

Trong đoạn clip gây sốc, đứa trẻ đáng thương liên tục bị bố dùng roi đánh, không ít lần bị treo cổ, treo 2 tay lên không trung. Đứa trẻ vô tội chỉ biết vẫy vùng và gào khóc. Chưa dừng lại ở đó, ông bố ác độc còn vứt con trai vào vũng bùn, để mặc đứa trẻ la khóc khiến ai nhìn vào cũng phải xót xa.

Để yêu cầu vợ về nhà, người đàn ông ác độc bạo hành, treo cổ và vứt con trai ra đường trong đoạn clip gây sốc MXH - Ảnh 1.

Để yêu cầu vợ về nhà, người đàn ông ác độc bạo hành, treo cổ và vứt con trai ra đường trong đoạn clip gây sốc MXH - Ảnh 2.

Theo điều tra của Hiệp hội phụ nữ địa phương, người đàn ông này từng trải qua 1 đời vợ và hiện có 3 con. Đứa trẻ nhỏ nhất 3 tuổi là nạn nhân bị bạo hành dữ dội nhất. Được biết, những đoạn clip kia được chính tay Mao quay lại để gửi cho vợ. Người này đã bỏ nhà đi suốt thời gian qua vì xảy ra mâu thuẫn vợ chồng. May mắn là khi cảnh sát tìm đến nhà, đứa trẻ kia chỉ bị thương nhẹ ngoài da.

Tại sở cảnh sát, Mao thừa nhận hành vi bạo hành của mình, đồng thời bày tỏ sự ân hận đã đánh đập con trai. Thế nhưng, cư dân mạng lại không chấp nhận, cho rằng tên này phải bị đền tội thật nặng bởi không chỉ gây ra thương tổn về mặt thể xác mà đứa trẻ còn chịu ảnh hưởng rất lớn về mặt tinh thần. Hiện tại, Mao đã bị bắt để phục vụ công tác điều tra.

(Nguồn: Ettoday)

Chia sẻ
Đọc thêm