Siêu sao âm nhạc Alicia Keys lần đầu khoe ảnh nhóc tỳ thứ 2

Trong bức ảnh Alicia Keys vừa chia sẻ, cô và gia đình nhỏ quây quần bên nhau trông rất hạnh phúc.

Siêu sao âm nhạc Alicia Keys mới đây dùng mạng xã hội để khoe ảnh của cậu con trai Genesis sau 2 tháng sinh nở. Cậu bé là con trai thứ hai của cô và chồng là Swizz Beatz. Ngoài hai con trai chung với Alicia, Swizz còn có 3 nhóc tỳ khác gồm hai con trai và một con gái là kết quả từ các cuộc hôn nhân trước đó. Trong bức ảnh, cả gia đình Alicia Keys trông rất hạnh phúc khi toàn bộ các thành viên cười rạng rỡ, quây quần bên cậu út dễ thương.

Siêu sao âm nhạc Alicia Keys lần đầu khoe ảnh nhóc tỳ thứ 2 1

Hình ảnh bé Genesis lần đầu lộ diện

Siêu sao âm nhạc Alicia Keys lần đầu khoe ảnh nhóc tỳ thứ 2 2

Nữ ca sĩ 34 tuổi và chồng của cô - Swizz Beatz đón sự ra đời của Genesis vào cuối tháng 12/2014, chỉ sau Giáng sinh vài ngày. Không giấu nổi niềm hân hoan hạnh phúc, cặp đôi đã chia sẻ một bức ảnh hình dấu chân của Genesis để thông báo 1 thiên thần nhỏ của gia đình Alicia Keys vừa chào đời.

Siêu sao âm nhạc Alicia Keys lần đầu khoe ảnh nhóc tỳ thứ 2 3

Alicia từng thông báo sự ra đời của con trai thứ hai bằng 1 hình ảnh dấu chân

Alicia và Swizz kết hôn vào ngày 31/7/2010 và chỉ ba tháng sau đám cưới, họ đón con trai đầu lòng Egypt. Tin đồn việc cặp vợ chồng chuẩn bị có em bé bắt đầu được lan ra từ hồi đầu năm 2014. Sau đó không lâu, Alicia đã chia sẻ hình ảnh bụng bầu của cô lên trên trang cá nhân kèm chú thích: "Mừng kỷ niệm ngày cưới cùng tình yêu của em, Swizz Beatz! Và để lễ kỷ niệm trở nên ngọt ngào hơn, chúng ta đã được ban cho một thiên thần nhỏ mới. Anh làm cho em cảm thấy hạnh phúc hơn bao giờ hết!".

Chia sẻ
Đọc thêm