Alicia Keys ác cảm với chồng trong lần đầu gặp mặt

Alicia Keys cởi mở trong cuộc phỏng vấn mới đây rằng cô không ưa gì ông chồng Swizz Beatz của mình trong lần đầu 2 người gặp gỡ.

Alicia Keys và Swizz Beatz là một trong những cặp vợ chồng vàng của âm nhạc thế giới, họ luôn hỗ trợ lẫn nhau trong sự nghiệp và hiện đang cùng chăm lo cho cậu con trai 2 tuổi Egypt.

Nhưng tình yêu của Alicia Keys và Swizz Beatz không được suôn sẻ lúc khởi đầu, Alicia thừa nhận rằng cô thấy chồng trông rất khó ưa khi mới tiếp xúc.

Alicia Keys ác cảm với chồng trong lần đầu gặp mặt 1

Alicia Keys ác cảm với chồng trong lần đầu gặp mặt 2

Alicia Keys đã chia sẻ về tình yêu của họ trong cuộc phỏng vấn mới đây khi thực hiện bộ ảnh mới cho tạp chí Marie Claire: “Thành thật mà nói, ban đầu tôi thực sự không thích anh ấy cho lắm, trông anh ta thật là phô trương. Anh ấy lái xe quá nhanh, chiếc xe sáng loáng, đeo đồ phụ kiện quá lớn, những chiếc áo khoác rất to. Tôi rất khó chịu khi nhìn thấy Swizz Beatz", Alicia nhớ lại hình ảnh anh chàng người Mỹ bên 1 chiếc Rolls-Royce Phantom màu trắng.

Alicia Keys ác cảm với chồng trong lần đầu gặp mặt 3

Nhưng sau nhiều năm biết và làm việc cùng nhau, cặp đôi đã hiểu tính cách của nhau hơn và mối tình đẹp của 2 người bắt đầu từ đó. Alice thừa nhận rằng lúc đầu cô không muốn làm việc với Swizz Beatz: "Tôi đã cắn rau chịu đựng để làm việc cùng anh ta và đúng thực sự là rất hiệu quả. Anh ấy đã dạy tôi làm thế nào để sống trọn vẹn hơn và tôi đã dạy anh cách sống sâu sắc hơn".

Nữ ca sĩ Girl On Fire cũng tâm sự về cậu con trai 2 tuổi: "Cậu bé không bao giờ biết cáu kỉnh hay gắt gỏng. Egypt rất ngoan và hòa nhã".
Chia sẻ
Đọc thêm