Alicia Keys lộ nội y vì diễn quá sung

Alicia Keys có vẻ như đã không lựa chọn trang phục phù hợp cho buổi biểu diễn tại Today Show vào thứ hai tuần vừa rồi.

Nữ ca sĩ của “The Empire State Of Mind” đã chọn một bộ đồ đen ôm sát người, để lộ thân hình quyến rũ, song lại chọn màu áo ngực màu xanh sáng quá nổi bật. Trong lúc biểu diễn hăng say, cô ca sĩ 31 tuổi hoàn toàn không biết rằng cô đã bị chính áo ngực của mình... bán đứng.

Alicia Keys lộ nội y vì diễn quá sung 1

Nhưng có một điều không hề phủ nhận rằng, Alicia Keys rất biết cách khiến mình nổi bật. Nếu như trước đây, bà mẹ một con trông rất nam tính với kiểu tóc vuốt ngược, thì bây giờ, cô đã trông thật gợi cảm và bí ẩn với trang phục đen ton-sur-ton và mái tóc được vuốt keo khéo léo.

Alicia Keys lộ nội y vì diễn quá sung 2

Hiện tại, Alicia đang ở New York để thực hiện album mới, “Girl On Fire”. Cô bị các tay săn ảnh chộp được khi vừa bước xuống xe, trước cửa phòng thu âm với trang phục giản dị, mặc cùng với chiếc áo khoác da bóng. Alicia mỉm cười với người hâm mộ, khoe đôi môi gợi cảm đỏ mượt. 

Alicia Keys lộ nội y vì diễn quá sung 3

Trang phục đầy táo bạo trong Today Show chính là kết quả của “sự cố thời trang” sau khi Alicia Keys tham gia vào Late Night With Jimmy Fallon. Vào thứ năm tuần trước, cô đã mặc một cái áo tím ngắn cũn cỡn, khoét sâu đến mức suýt để lộ cả phần trên của mình.

Alicia Keys lộ nội y vì diễn quá sung 4

Nữ ca sĩ của “Girl On Fire” cho biết, bắt đầu từ khi có con trai, Egypt, kỹ năng sáng tác nhạc của cô cải thiện rất nhiều. Cô đã tâm sự với Google+ Hangout rằng, “Tôi nghĩ rằng từ khi có con, tôi đã sống trong một thế giới mới. Tôi có được những quan điểm, cái nhìn mới về mọi việc mà trước đây tôi không hề có”. Với Alicia Keys, cuộc sống gia đình của cô bây giờ thật hoàn hảo và hạnh phúc.

Alicia Keys lộ nội y vì diễn quá sung 5

Cô cũng nói thêm với tạp chí Stylist, “Chồng của tôi là người đàn ông đầu tiên hỏi tôi:‘Em không định đi ăn mừng sau lễ trao giải đó sao? Sao thế?’, và điều đó khiến tôi nghĩ rằng, ‘Ồ, đúng rồi. Chuyện ấy thật tuyệt vời. Hãy nhìn xem chúng ta đã làm được những gì”, Alicia nói thêm, “Tôi cũng không có thói quen đòi hỏi quá nhiều. Tôi chỉ biết làm việc hết sức mình và chẳng mong chờ điều gì cả. Nhưng khi tôi bắt đầu quen biết chồng tôi, những gì anh ấy làm cho tôi, cho bạn bè anh ấy thật tuyệt vời, và đôi khi buồn cười nữa. Tôi không hề nghĩ rằng anh ấy có thể quen biết rộng đến thế”

Alicia Keys lộ nội y vì diễn quá sung 6


Trong lúc đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc ở nhà, Alicia Keys cũng không hề quên người hâm mộ của mình. Cô sẽ sớm khởi động tour diễn vòng quanh nước Anh, đi ngang các thành phố Liverpool, Newcastle, Manchester, Birmingham, Nottingham và London vào khoảng từ ngày 18 đến 30 tháng 5 năm 2013. Cô bày tỏ sự háo hức của mình, “Tôi thật vui khi sắp được biểu diễn tour lần nữa và thật tuyệt vời khi được trở lại nước Anh! Tôi rất yêu đất nước ấy và mong rằng tôi sẽ có những buổi biểu diễn thật náo nhiệt và sôi động, không ở đâu tuyệt như nước Anh cả. Tôi định sẽ mang đến cho nước Anh một cái gì đó hoàn toàn mới! Một “TÔI” hoàn toàn mới!”
Chia sẻ
Đọc thêm