Siêu mẫu Hà Anh hé lộ trường học đầu tiên của con gái, nhìn ngoài tưởng như resort 5 sao với không gian cực kỳ sang chảnh

Sau sinh nhật bé Myla không lâu, Hà Anh đã chuẩn bị cho con đi học mẫu giáo ở ngôi trường đẹp như resort 5 sao.

Cô con gái đầu lòng Myla của siêu mẫu Hà Anh được nhiều người quan tâm khi mới nhỏ tuổi nhưng đã trở thành "rich kid" với quần áo, đồ chơi đều là hàng hiệu, tủ giày riêng gần trăm đôi, thông minh lanh lợi và luôn "chiếm sóng" mạng xã hội mỗi khi xuất hiện. 

Thoắt cái bé Myla đã chuẩn bị đi học mẫu giáo, mẹ Hà Anh cũng cất công tìm một trường mầm non với không gian vừa sang trọng và gần gũi với thiên nhiên, thoạt nhìn qua nhiều người hiểu nhầm đây là khu nghỉ dưỡng sang xịn ở đâu chứ chẳng phải là trường học, ấy thế mà có vẻ Hà Anh còn tỏ ra háo hức hơn cả con gái, chờ từng ngày để được cùng cô công chúa nhỏ nhập học.

Siêu mẫu Hà Anh hé lộ ngôi trường học sắp tới của con gái, nhìn ngoài tưởng như resort 5 sao cực kỳ sang chảnh - Ảnh 1.

Ngôi trường siêu mẫu Hà Anh dự định cho con đi học có không gian gần gũi với thiên nhiên.

Trên trang cá nhân của Hà Anh cô cũng chia sẻ cô cũng rất mong chờ đến ngày được cho con gái học thử tại đây bởi không gian rất xanh mướt, đẹp và xinh xắn.

Nằm ở quận 2, TP HCM ngôi trường có diện tích không quá rộng rãi nhưng được thiết kế thông minh khi có khoảng sân lớn, phần mái che và khu vui chơi được làm từ tre. Ngôi trường còn phủ kín cây xanh thoáng mát.

Siêu mẫu Hà Anh hé lộ ngôi trường học sắp tới của con gái, nhìn ngoài tưởng như resort 5 sao cực kỳ sang chảnh - Ảnh 2.

Ngôi trường đầu tiên của Myla có hẳn giáo viên nói tiếng Anh bản ngữ và giáo viên nói tiếng Việt chăm sóc.

Siêu mẫu Hà Anh hé lộ ngôi trường học sắp tới của con gái, nhìn ngoài tưởng như resort 5 sao cực kỳ sang chảnh - Ảnh 4.

Siêu mẫu Hà Anh hé lộ ngôi trường học sắp tới của con gái, nhìn ngoài tưởng như resort 5 sao cực kỳ sang chảnh - Ảnh 5.

Siêu mẫu Hà Anh hé lộ ngôi trường học sắp tới của con gái, nhìn ngoài tưởng như resort 5 sao cực kỳ sang chảnh - Ảnh 6.

Chỉ mới hơn 2 tuổi nhưng nhờ được chăm sóc bởi hot mom Hà Anh mà cô bé Myla ngay từ bé có thể nói tiếng Anh vanh vách, ngay cả Hà Anh cũng không ít lần bất ngờ khi chứng kiến sự lanh lợi của con gái, khi bé đọc được những chữ cái tưởng rằng khó nhớ với một cô bé chưa đầy 2 tuổi. Không chỉ nhận được mặt chữ, bé cũng phát âm khá rõ ràng từng chữ cái.

Siêu mẫu Hà Anh hé lộ ngôi trường học sắp tới của con gái, nhìn ngoài tưởng như resort 5 sao cực kỳ sang chảnh - Ảnh 7.

Cô con gái đầu lòng của Hà Anh thể hiện sự thông minh và lanh lợi ngay từ nhỏ.

Tuy ở nhà được chăm sóc chu đáo nhưng Hà Anh vẫn mong muốn con gái được đi học, trong chia sẻ mới đây cô cho biết: "Con có thể ngồi nửa tiếng tự vẽ vời, con tự học thuộc lòng mặt chữ cái qua bài hát. Con thuộc làu giai điệu các bài hát tiếng Anh, Việt, thậm chí cả Pháp mà mẹ hát cho con nghe hay con xem trên Youtube... nên mẹ cảm thấy rằng có lẽ đã đến lúc bé con của mẹ sẽ mong muốn được tìm tòi, học hỏi và kích thích trí tưởng tượng nhiều hơn trong môi trường có các cô giáo có chuyên môn biết làm những điều này và giúp con khám phá mỗi ngày".

Chia sẻ
Đọc thêm