4 hot mom chia sẻ trên truyền hình chê phụ nữ mặc đồ bộ ra đường “nhìn đúng chợ” khiến dân mạng phẫn nộ tạo nên làn sóng “cà khịa” với hơn 2.000 video trên Tiktok

Haley,
Chia sẻ

Hiện vụ việc gây rất nhiều tranh cãi trên mạng xã hội.

Chuyện ăn mặc đối với phụ nữ luôn là một chủ đề vô cùng sôi nổi mỗi khi nhắc đến. Nhất là trong thời đại ngày càng phát triển như hiện nay thì chuyện ăn mặc như thế nào, diện đồ ra làm sao cũng được chị em phụ nữ quan tâm hơn cả. Điển hình mỗi chuyện trang phục mặc ở nhà như thế nào, đồ chợ hay đồ shop có thương hiệu luôn được tranh cãi. Thậm chí trong một chương trình truyền hình vừa phát sóng cách đây không lâu với 4 nhân vật hot mom cùng xuất hiện là diễn viên Đại Ngọc Trâm, Tuyền mập, Triệu Ái Vy (vợ của ca sĩ Dương Ngọc Thái) và Hana Giang Anh đã bàn luận về vấn đề: "Mặc đồ bộ khi ra đường - thế nào là phản cảm, thế nào là tinh tế?" 

Chương trình truyền hình bắt nguồn từ trend mặc đồ bộ ra đường trên Tiktok.

Tuy nhiên trong quá trình "mổ xẻ", đa phần các ý kiến được đưa ra tại chương trình này đều cho rằng việc phụ nữ mặc đồ bộ khi đi ra đường là một điều gì đó rất xấu, rất xuề xòa và một trong các vị khách mời còn thẳng thắn cho biết: "Sẽ chỉ mua đồ ở cửa hàng đàng hoàng, chứ đồ đổ xô ngoài chợ.... hay gọi quẹo lựa, quẹo lựa thì em sẽ không bao giờ quẹo vào..."

Trong một phân đoạn Đại Ngọc Trâm cho rằng "sợ nhất là những người mặc đồ bộ, đồ đúng chợ mà vải bèo đi ra ngoài đường, thậm chí còn đi xe máy chạy vòng vòng. Không hiểu tại sao lại mặc được bộ đồ đấy đi ra đường".

Triệu Ái Vy, Tuyền Mập cũng tiếp lời cho rằng không chỉ mặc đồ ngủ ở nhà còn đeo găng tay, "thả rông" đi ra đường.

4 hot mom chia sẻ trên truyền hình chê phụ nữ mặc đồ bộ ra đường “nhìn đúng chợ” khiến dân mạng phẫn nộ tạo lên làn sóng “cà khịa” với hơn 2.000 video trên Tiktok - Ảnh 2.

Chương trình sau đó cũng được chia sẻ trên mạng xã hội Youtube, nhưng vấp phải không ít những ý kiến phản đổi quan điểm "kỳ thị" người mặc đồ bộ ra đường.

Đồ bộ là một loại trang phục mặc nhà vô cùng quen thuộc đối với phụ nữ Việt từ hàng chục năm nay vì sự thoải mái, dễ mua và giá thành hợp lý. Nên những chia sẻ của 4 hot mom đã thật sự tạo nên một làn sóng tranh cãi kịch liệt trên mạng xã hội Tiktok với hơn 2.000 video cho biết thế nào là diện đồ bộ vẫn sang chảnh.

Chỉ một câu nói trên truyền hình, chê người phụ nữ mặc đồ bộ đi chợ bất ngờ tạo trend với hơn 2.000 video trên Tiktok - Ảnh 2.

Có tới hơn 2.000 video được người dùng Tiktok tạo ra để "phản pháo" quan điểm về mặc đồ bộ ra đường.

Rất nhiều người đã làm video phản bác lại nội dung trong show truyền hình vừa rồi.

Trong những video được dân mạng làm ra để phản bác lại quan điểm này, có hẳn ông chủ shop quần áo đòi dẹp tiệm vì bán đồ bộ bao nhiêu năm nay được nhiều người mua ủng hộ, nhưng sau khi có chương trình này chắc dẹp hết không ai mua nữa, đây được xem là "cà khịa" cực gắt.

Không những thế, nhiều chị em có cuộc sống sang chảnh đi nhà biệt thự, ngồi trên xe sang, tiêu "tiền quyển" cũng làm video phản bác "ngầm" quan điểm này chắc chỉ trong mắt một bộ phận người chứ đối với họ thì đồ bộ có thể mặc cho mọi người và ở mọi nơi, miễn là mình thích.

Ngoài ra cũng có người làm các đoạn clip chế mang tính "ca khịa" vì cho rằng mặc đồ bộ không có gì là sai trái.


Chia sẻ