Siêu độc đáo với nội thất lấy cảm hứng từ động vật

Bảo Bình,
Chia sẻ

Những gia chủ yêu thích động vật chắc chắn sẽ rất thích thú khi ngắm nhìn những thiết kế nội thất vui nhộn và không kém phần đẹp mắt này…

Bộ tủ "vật nuôi" hài hước
 
Bộ ba chiếc tủ gỗ này được lấy ý tưởng từ những vật nuôi vốn quen thuộc: ngỗng, lợn và bò và phù hợp để sử dụng tại nhiều không gian trong nhà. Ba chiếc tủ được thiết kế với ba kích thước khác nhau, ngỗng bé nhất, sau đó đến chú lợn ủn ỉn và cuối cùng là cô bò to béo. Nhưng dù là tạo hình gì thì bên trong những món nội thất hình "con vật" này đều là những ngăn trống, rất phù hợp để lưu trữ đồ đạc.
 
Siêu độc đáo với nội thất lấy cảm hứng từ động vật 1
"Tạo hình" bên ngoài của bộ tủ

Siêu độc đáo với nội thất lấy cảm hứng từ động vật 2
"Mổ xẻ" bên trong sẽ có rất nhiều ngăn...

Ý tưởng thay thế chiếc tủ đầu giường quen thuộc bằng "con ngỗng" hẳn sẽ khiến phòng ngủ đáng yêu hơn rất nhiều phải không nào? Những ngăn nhỏ bên trong “con ngỗng” rất phù hợp để lưu trữ các vật dụng nhỏ thường dùng, còn bề mặt của nó sẽ là nơi đặt đèn ngủ tiện dụng. 

Siêu độc đáo với nội thất lấy cảm hứng từ động vật 3
Ngỗng con thay cho chiếc kệ tủ nhỏ trong phòng ngủ
 
“Chú lợn” kích thước trung bình thích hợp để đặt trong phòng khách hay phòng làm việc. Chú đóng vai trò giống như một chiếc bàn thấp hoặc kệ sách mini để bạn có thể trưng bày những cuốn tiểu thuyết hay tạp chí mà mình yêu thích. Các bé hẳn sẽ rất hào hứng với việc cất đồ gọn gàng khi có thêm một người bạn hữu dụng như vậy đấy!
 
Siêu độc đáo với nội thất lấy cảm hứng từ động vật 4
 
Siêu độc đáo với nội thất lấy cảm hứng từ động vật 5
Chú lợn để đựng sách, tạp chí...
 
Siêu độc đáo với nội thất lấy cảm hứng từ động vật 6
... hoặc sử dụng như bàn nhỏ trong phòng khách
 
Và cuối cùng là con vật có kích thước to nhất, là lựa chọn tuyệt vời cho nhà bếp. Với “chiếc bụng” to được chia làm nhiều ngăn rộng rãi, bạn tha hồ sử dụng “cô bò to béo” để đựng bát đĩa, chai lọ, dụng cụ nấu nướng,… thậm chí có thể biến thành bàn ăn khi cần thiết.
 
Siêu độc đáo với nội thất lấy cảm hứng từ động vật 7
"Cô bò to béo" trong nhà bếp
 
Những tay nắm cửa ấn tượng
 
Những chiếc tay nắm cửa không chỉ làm đẹp cho bề mặt cánh cửa mà còn thể hiện cá tính của chủ nhân. Dù chỉ là một chi tiết nhỏ nhưng nó lại góp phần tạo nên ấn tượng đầu tiên cho vị khách đến chơi nhà. Những con vật vốn quen thuộc như gà, rắn, chim, voi,… nhưng được thiết kế cầu kỳ và tinh xảo chắc chắn sẽ mang lại điểm nhấn khó quên cho căn nhà của bạn.

Siêu độc đáo với nội thất lấy cảm hứng từ động vật 8
Từ những con vật quen thuộc như gà...

Siêu độc đáo với nội thất lấy cảm hứng từ động vật 9
Ốc sên màu vàng đồng đẹp mắt
 
Siêu độc đáo với nội thất lấy cảm hứng từ động vật 10
Chú chim xinh xắn
 
Ngoài những thiết kế thông thường, một số người còn sử dụng tay nắm hình con vật mang nhiều ý nghĩa khác nhau để trang trí. Một số thiết kế tay nắm cửa được lấy cảm hứng từ thần thoại cách điệu được sử dụng như một linh vật bảo vệ hay mang đến điềm lành, thể hiện mong ước gặp nhiều may mắn của gia chủ. 
 
Siêu độc đáo với nội thất lấy cảm hứng từ động vật 11
Cho đến những con vật trong thần thoại... được tin là sẽ bảo vệ và mang lại bình yêu cho gia chủ.
 


 Hãy làm cho ngôi nhà thêm ấn tượng với 2 mẫu nội thất độc đáo dưới đây

Siêu độc đáo với nội thất lấy cảm hứng từ động vật 12
Chia sẻ