Selena Gomez và Justin Bieber cùng nhau đi nhà thờ, hoàn toàn nghiêm túc trong mối quan hệ yêu đương

Chuyện tình của Selena và Justin ở thời điểm hiện tại không còn là mối tình hời hợt, sớm nắng chiều mưa như trước đây.

Mới đây, các phóng viên của Just Jared đã chụp được hình ảnh Selena và Justin cùng nhau tới nhà thờ. Đây không phải là lần đầu tiên các phóng viên ghi lại được hình ảnh cả hai cùng nhau tới nhà thờ vào tối muộn.

Theo nhiều nguồn tin tiết lộ, từ sau khi quay lại với nhau Justin và Selena đã quyết định sẽ hoàn toàn nghiêm túc với mối quan hệ của mình. 

Rút kinh nghiệm từ những nông nổi trong quá khứ, cả hai hiểu rằng mỗi khi đối diện với chuyện gì đó hoặc khi họ cần những lời khuyên cho mối quan hệ của mình họ sẽ phải nói chuyện với một ai đó.

Selena Gomez và Justin Bieber cùng nhau đi nhà thờ, hoàn toàn nghiêm túc trong mối quan hệ yêu đương - Ảnh 1.
Selena Gomez và Justin Bieber cùng nhau đi nhà thờ, hoàn toàn nghiêm túc trong mối quan hệ yêu đương - Ảnh 2.

Và cả hai quyết định, hàng tuần sẽ dành thời gian để nói chuyện với mục sư để cả hai bình yên về tinh thần cũng như tháo gỡ những vướng mắc, mâu thuẫn trong mối quan hệ của hai.

Không những thế, việc Justin đưa Selena đến nhà thờ cũng là một phần trong việc điều trị chứng bệnh trầm cảm mà nữ ca sĩ mắc phải. 

Chính vì thế, Selena và Justin thường tìm đến mục sư Carl Lentz ở nhà thờ để nhờ tư vấn cho mối quan hệ của họ, hoặc đơn giản chỉ là tâm sự, nói chuyện. 

Trước đó, Selena đã khiến nhiều người xót xa khi chia sẻ về căn bệnh trầm cảm của mình. Một nguồn tin thân thiết cũng tiết lộ với báo giới về việc Justin đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc điều trị bệnh trầm cảm của Selena. Không chỉ ủng hộ, động viên bạn gái, Justin còn tích cực tìm hiểu về căn bệnh này và liên tục hỗ trợ bạn gái.

Nguồn: Just Jared

Chia sẻ
Đọc thêm