Selena Gomez và Justin Bieber bất ngờ cùng về chung khách sạn

Không chỉ có thế, trước khi về khách sạn Selena Gomez và Justin Bieber đã dùng bữa tối lãng mạn bên nhau ở 1 quán ăn mà cả 2 rất yêu thích.

Nữ ca sĩ Come & Get It Selena Gomez vừa có được khoảng thời gian độc thân bình lặng ngắn ngủi kể từ khi chia tay mối tình đầy biến động với bạn trai 20 tuổi. Tuy nhiên, mới đây cô trở thành trung tâm của sự chú ý tại bữa tiệc hậu Lễ trao giải Quả cầu vàng khi luôn nắm chặt tay DJ Zedd, 25 tuổi đầy tình tứ. Xuất hiện nhiều thông tin cho rằng mặc dù đã có nhiều cô gái xinh đẹp vây quanh nhưng Justin vẫn vô cùng tức giận khi nhìn thấy những hình ảnh quấn quýt của bạn gái cũ với DJ điển trai này.

Selena Gomez và Justin Bieber bất ngờ cùng về chung khách sạn 1
Tưởng chừng Selena Gomez đã có bạn trai mới thì Justin Bieber lại quay lại níu kéo cô

Ngay khi mọi người tin rằng chuyện tình cảm của Justin BieberSelena Gomez đã hoàn toàn chấm dứt vì Selena đã có bạn trai mới thì câu chuyện lại bắt đầu chuyển hướng theo 1 cách khác. Tối thứ Năm vừa qua (15/1), cặp đôi bị phát hiện cùng nhau thưởng thức bữa tối lãng mạn  ở Steakhouse Mastro, Beverly Hills. Quán ăn này vốn là địa điểm yêu thích của Selena Gomez và Justin Bieber trong thời gian 2 người còn mặn nồng.

Selena Gomez và Justin Bieber bất ngờ cùng về chung khách sạn 2
Chiếc xe đưa cặp đôi rời quán và cùng trở về khách sạn West Hollywood

Không chỉ có thế, TMZ còn tiết lộ thêm 1 bức ảnh cùng buổi tối hôm đó cho thấy cặp đôi cùng lên 1 chiếc xe rời quán và trở về khách sạn West Hollywood của Selena. Những hình ảnh và thông tin này khiến dấy lên tin đồn Selena Gomez và Justin Bieber tái hợp sau thời gian dài xa cách.
Chia sẻ
Đọc thêm