Selena Gomez khóc sưng mắt, Justin Bieber sa đọa sau chia tay

Leslie,
Chia sẻ

Bạn bè của cả hai phía đều đang rất lo lắng cho cặp đôi tuổi teen này sau khi họ chia tay.

Sau sự việc Justin Bieber bất ngờ bị bắt tại Miami vì đua xe sau khi uống rượu và sử dụng cần sa, tên của Justin xuất hiện trên khắp các mặt báo.

Ngay lập tức, quản gia của nhà Justin đã lên tiếng biện hộ cho cách cậu hành động gần đây. Bà Tatiana Vozuik, 47 tuổi đã xác nhận với tờ DailyMirror rằng hiện tại cặp đôi này lại "đường ai nấy đi", và mối quan hệ không ổn định với Selena Gomez khiến Justin ngày càng sa đọa hơn. Bà chia sẻ: "Mọi chuyện đã vốn rất yên ổn nhưng ngay sau đó tinh thần của Justin xuống dốc khi họ chia tay. Tâm trạng của cậu bé không hề ổn định mỗi khi chuyện này xảy ra".
 
Selena Gomez khóc sưng mắt, Justin Bieber sa đọa sau chia tay 1
Justin Bieber thản nhiên cười toe toét khi bị bắt tại Miami
 
Tatiana hiện đang rất lo lắng vì sợ Justin sẽ chết bất đắc kì tử giống như "ông hoàng nhạc Pop" Michael Jackson, bởi cậu ngày càng sử dụng cần sa nhiều hơn. Bà đã từng thấy cảnh Justin ngồi bên cây đàn piano hàng giờ, vừa chơi đàn vừa khóc: "Tôi cảm thấy đau lòng thay cho cậu bé, nó thật sự rất yêu cô ấy (Selena). Tôi có thể cảm nhận được nỗi đau mà nó phải chịu đựng."
 
Quản gia của Justin cũng chia sẻ rằng cặp đôi này đã từng có ý định kết hôn và bàn đến chuyện có con cùng nhau, nhưng nhiều lần tan hợp với Selena khiến Justin hoàn toàn suy sụp. Tatiana nói: "Mọi thứ xung quanh đều khiến nó nhớ đến cô ấy. Nó đang rất suy sụp. Nó toàn nghe những bản nhạc sầu thảm, và rồi quyết định rủ rê, tụ tập bạn bè để quên buồn".
 
Selena Gomez khóc sưng mắt, Justin Bieber sa đọa sau chia tay 2
Bà Tatiana cho biết cặp đôi trẻ từng có ý định kết hôn và có con cùng nhau
 
Ngoài ra, Tatiana cũng cho biết, sự có mặt của Miley Cyrus, cặp chị em Kendall và Kylie Jenner khiến Justin cảm thấy thoải mái hơn. Justin đã từng cố ép mình quen các cô gái khác để quên Selena, và cậu đã từng dẫn một cô gái lạ mặt về nhà. Tuy nhiên, sau đêm đó, bà chưa bao giờ thấy cô gái đó xuất hiện thêm lần nào nữa. 
 
Người mẫu Carmen Ortega, bạn thân của Justin cũng rất lo lắng cho tình trạng hiện tại của cậu. Cô cho rằng Justin đang ngày càng sa đọa giống như Britney Spears ngày trước: "Thật là không dễ dàng khi nhìn cậu ấy sống thế này. Tôi có cảm giác như cậu không được người xung quanh giúp đỡ vậy. Tôi thật sự lo sợ cho cậu ấy, bởi nếu Justin không đưa ra sự lựa chọn đúng đắn cho mình, hậu quả nghiêm trọng là điều hoàn toàn lường trước được. Hãy nhìn Britney, hay Amanda Bynes, thậm chí tệ hơn là tiền bối Michael Jackson ấy. Cậu ta có thể chết bất cứ lúc nào. Điều cậu ấy cần bây giờ là được ở cạnh gia đình và người thân".
 
Selena Gomez khóc sưng mắt, Justin Bieber sa đọa sau chia tay 3

Selena Gomez khóc sưng mắt, Justin Bieber sa đọa sau chia tay 4
Mối quan hệ không ổn định với Selena khiến Justin sa đọa
 
Bên cạnh đó, trái ngược với những thông tin mà các tạp chí đưa tin, Selena Gomez hoàn toàn không hề bình thản sau khi đường ai nấy đi. Trước đó, Selena đã từng tuyên bố với các tạp chí rằng: "Dù có thế nào đi chăng nữa, tôi vẫn sẽ không bao giờ ngừng quan tâm đến Justin". Và quả thật như thế, vào đêm Justin bị bắt giữ, Selena đã mất ngủ vì lo lắng.
 
Sáng Chủ nhật vừa qua (26/1), Selena xuất hiện ở LA với bộ đồ rất quyến rũ và nổi bật. Tuy nhiên, điều đáng chú ý ở đây là Selena liên tục cúi đầu và né tránh sự theo dõi của cánh phóng viên. Tờ Hollywoodlife cho biết, Selena Gomez đã khóc đến sưng mắt với bạn thân của mình - Chantel Jefffries vì lo lắng cho Justin, đồng thời cảm thấy rất đau khổ vì chuyện cả hai đã đường ai nấy đi. Nguồn tin này chia sẻ: "Cô ấy hoàn toàn suy sụp và đau khổ vì chuyện ấy". Selena đã phải dùng kính để che cặp mắt sưng của mình vào buổi sáng.
 
Selena Gomez khóc sưng mắt, Justin Bieber sa đọa sau chia tay 5

Selena Gomez khóc sưng mắt, Justin Bieber sa đọa sau chia tay 6
Selena giấu mắt sưng bằng cặp kính đen?!!
 
Đồng thời, bạn diễn của Selena trong Spring Breakers - Ashley Benson đã thẳng thắn thừa nhận với tờ Cosmopolitan về tình trạng hiện tại của Selena sau khi chia tay Justin: "Cô ấy đang trải qua một thời kì vô cùng khó khăn". Trước đó, Selena bị bắt gặp mua thuốc lá tại California, một ngày sau khi thông tin Justin bị bắt tại Miami xuất hiện trên mạng. Tuy loại thuốc lá không nicotine, dành riêng cho nữ giới, nhưng người hâm mộ đang lo lắng rằng Selena cũng bắt đầu tìm đến các biện pháp giải khuây tiêu cực giống bạn trai cũ của mình.
 
Selena Gomez khóc sưng mắt, Justin Bieber sa đọa sau chia tay 7
Selena mua cà phê cùng bao thuốc lá không nicotin (bao thuốc lá màu đỏ)
Chia sẻ