Scarlett Johansson suy sụp sau khi ly hôn

Thanh Phương (Theo SS),

Sau khi ly hôn với Ryan Reynolds, quý ông gợi tình nhất thế giới, Scarlett Johansson dường như sụp đổ hoàn toàn.

Cặp đôi Scarlett và Ryan được bình chọn là cặp đôi đẹp nhất Hollywood 2010
 
Cô ấy rất yêu Ryan và thậm chí đang lên kế hoạch sinh con. Nhưng bây giờ cặp đôi đã phải trả giá vì quá quan tâm đến công việc mà không giành thời gian cho nhau.
 
Scarlett hoàn toàn sụp đổ sau khi ly hôn
 
Thậm chí cô đã lên kế hoạch sinh con

Thói quen hút thuốc của Scarlett khiến Ryan khó chịu

Nỗi buồn này càng khoét sâu hơn khi mà nguyên nhân của sự đổ vỡ này cũng một phần nằm ở lỗi của Scarlett: thói quen hút thuốc của cô làm Ryan khó chịu và thiếu thỏa hiệp trong mọi công việc. Scarlett luôn muốn làm mọi thứ theo ý mình và Ryan cũng vậy.
 
Cặp đôi này chia tay cũng vì thiếu thỏa hiệp với nhau
 
Và ít khi giành thời gian cho nhau

Cặp đôi đẹp nhất thế giới mới kết hôn 4 tháng sau khi đính hôn vào năm 2008 đã tuyên bố vào ngày 13 tháng 12 vừa rồi.

Cặp đôi này cho biết: “Sau khi cân nhắc và xem xét kỹ lưỡng mọi chuyện, vợ chồng tôi quyết định chia tay nhau. Chúng tôi khởi đầu mối quan hệ này bằng tình yêu và vì thế, chúng tôi tạm biệt nó cũng bằng tình yêu và sự ân cần dành cho nhau. Chúng tôi mong được giới truyền thông tôn trọng đời tư trong thời gian này.”
 
Kiều nữ gợi tình nhất thế giới chia tay sau 2 năm hôn nhân
 
Ryan Reynolds, 34 tuổi và Scarlett Johansson, 26 tuổi kết hôn bí mật hồi tháng 9/2008 tại Vancouver, Canada, quê nhà của Ryan Reynolds. Kể từ khi kết hôn, cặp đôi này vẫn không bao giờ cùng nhau xuất hiện trước giới truyền thông.
 
Ryan được bình chọn là quý ông gợi tình nhất của năm 2010
 
 Liệu tuyên bố chia tay của Scarlett Johansson - Ryan Reynolds có phải đã là tin buồn cuối cùng trong năm 2010 trong giới sao nổi tiếng? Năm nay được xem  là  năm tan vỡ hôn nhân ở Hollywood. Một loạt chuyện tình đẹp như mơ đã đặt dấu chấm hết, như cặp diễn viên Kate Winslet - đạo diễn Sam Mendes, vợ chồng Sandra Bullock - Jesse James, Eva Longoria - Tony Parker hay Christina Aguilera - Jordan Bratman…..
 
Liệu đây có phải là tin chia tay gây shock cuối cùng trong giới Showbiz năm nay?
Chia sẻ
Đọc thêm