Sau "Yongpal", Kim Tae Hee quay lại màn ảnh rộng đóng phim cổ trang?

Khả năng cao Kim Tae Hee sẽ chọn quay lại màn ảnh với một bộ phim điện ảnh chứ không phải truyền hình.

Công ty quản lý của Kim Tae Hee vừa tiết lộ vào ngày 8/12 rằng nữ diễn viên đã nhận được lời mời tham gia bộ phim Royal Throne: The Road of Monarchy (tên tạm thời). Một số nguồn tin cho rằng Kim Tae Hee đã nhận lời nhưng theo đại diện của cô, nữ diễn viên vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng.

Yongpal
Kim Tae Hee trong bộ phim mới nhất - Yongpal

"Chúng tôi vẫn chưa xác định dự án tiếp theo của cô ấy. Chúng tôi đang xem xét rất nhiều dự án khác nhau và sẽ đưa ra quyết định vào đầu năm sau" - đại diện của Kim Tae Hee xác nhận tới tờ Newsen.

kim tae hee

Tuy nhiên, khả năng cao là sắp tới Kim Tae Hee sẽ lựa chọn một dự án điện ảnh để trở lại vì vị đại diện này cho hay: "Có khả năng cô ấy sẽ đóng một bộ phim điện ảnh, không phải phim truyền hình".

Royal Throne: The Road of Monarchy là một dự án phim cổ trang lấy bối cảnh thời đại Joseon. Phim xoay quanh câu chuyện về Vua Seongjong. Vai diễn được nhắm đến cho Kim Tae Hee là nhân vật nữ chính - người mà đức vua yêu từ cái nhìn đầu tiên.

kim tae hee

Mới đây nhất, Kim Tae Hee đã tham gia bộ phim truyền hình Yongpal - tác phẩm sau đó trở thành một "hit" lớn của màn ảnh Hàn, liên tục ghi nhận những kỷ lục rating trên 20%. Hiện tại, cô đang nghỉ ngơi và tìm kiếm những dự án mới.
Chia sẻ
Đọc tin tức mới nhất, cập nhật Kim Tae Hee và Bi Rain sinh con gái thứ 2 nhanh nhất tại aFamily.
Đọc thêm