Ninh Dương Lan Ngọc bắt trend cực nhanh cách "sơ vin" gấu quần, tưởng khó cảm ai ngờ lại đẹp khó tin

Cô nàng Ninh Dương Lan Ngọc bắt trend khá nhanh và tạo được dấu ấn phong cách thời trang cho bản thân.

Xuất hiện từ đợt Hè năm nay, xu hướng khoe phần dây của sandals bằng cách buộc ngoài phần gấu quần không còn quá xa lạ với giới mộ điệu trên thế giới, tưởng rằng đây là xu hướng "khó cảm" nhưng cô nàng Ninh Dương Lan Ngọc lại chinh phục một cách dễ dàng, công bằng mà nói nữ diễn viên nhìn chẳng khác nào fashionista đầy khí chất. 

Các tín đồ thời trang trên thế giới đang đua nhau diện sandals đan dây theo cách này. Nếu như trước đây những đôi sandals buộc dây chỉ được diện cùng quần shorts hay váy ngắn, thì nay chúng còn được diện thoải mái với quần dài một cách rất thời thượng. 

Cô nàng Ninh Dương Lan Ngọc cũng bắt trend khá nhanh, mới đây, nữ diễn viên khoe hình street style cực chất khi diện bộ suit tone màu trung tính, cô nàng nhấn nhá bằng túi đeo vai, thắt lưng và đặc biệt là đôi sandals "sơ vin" gấu quần. Để chinh phục được xu hướng này, Ninh Dương Lan Ngọc tinh tế ở chỗ chọn cho mình set đồ "cả cây" để tạo sự liền mạch, kế đến là những phụ kiện cũng được lựa chọn rất đơn giản để không tạo sự nặng nề cho set đồ. 

Cũng bởi phần đan dây có thể khiến cơ thể bị "phân khúc" và nhìn lùn đi, chính vì thế mà những đôi sandals mà Lan Ngọc lựa chọn thường là những đôi cao gót với chiều cao từ 7 đến 9cm. Bên cạnh đó, bạn cũng nên chọn những set đồ 1 màu để tạo cảm giác liền mạch và thời trang hơn, những đôi sandals màu đen, nâu hay be vẫn là dễ kết hợp nhất. 

Nếu vẫn chưa chọn cho mình set đồ để mix cùng sandals đan dây thật nổi bật, các nàng có thể tham khảo một số cách mix đến từ các fashionista dưới đây. 

 

Chia sẻ
Đọc thêm