"Bạn muốn hẹn hò": Hồng Vân, Quyền Linh bấm nút thay cho "em gái" Ninh Dương Lan Ngọc vì bận quăng thính trai đẹp

Trong tập 551 "Bạn muốn hẹn hò", Hồng Vân - Quyền Linh đã phải bấm nút thay cho đôi trẻ vì quá dễ thương.

Tập 551 Bạn muốn hẹn hò phát sóng tối 18/11 chào đón Ánh Xuân (20 tuổi) và Thanh Long (24 tuổi), cả hai đang sống và làm việc tại TP.HCM.

Chia sẻ về tình trường của mình, Thanh Long cho biết anh từng trải qua 2 mối tình nhưng vì không hợp nên chia tay. Trong khi đó, Ánh Xuân lại chưa từng yêu ai mà chỉ tin tưởng vào sự mai mối của chương trình Bạn muốn hẹn hò.

"Bạn muốn hẹn hò": Hồng Vân, Quyền Linh bấm nút thay cho "em gái" Ninh Dương Lan Ngọc vì bận quăng thính trai đẹp - Ảnh 2.

Ánh Xuân.

"Bạn muốn hẹn hò": Hồng Vân, Quyền Linh bấm nút thay cho "em gái" Ninh Dương Lan Ngọc vì bận quăng thính trai đẹp - Ảnh 3.

Thanh Long.

"Bạn muốn hẹn hò": Hồng Vân, Quyền Linh bấm nút thay cho "em gái" Ninh Dương Lan Ngọc vì bận quăng thính trai đẹp - Ảnh 4.

"Bạn muốn hẹn hò": Hồng Vân, Quyền Linh bấm nút thay cho "em gái" Ninh Dương Lan Ngọc vì bận quăng thính trai đẹp - Ảnh 5.

Nói về hình mẫu lý tưởng, Thanh Long cho biết anh mong muốn tìm được người bạn gái giống như Ninh Dương Lan Ngọc. Vừa nghe tới đây, MC Hồng Vân và Quyền Linh liền nhận xét Ánh Xuân khá giống nữ diễn viên phim Gái già lắm chiêu: "Bữa nay là con vô mánh nha, nghiêm túc đó".

Cũng như Thanh Long, Ánh Xuân chia sẻ hình mẫu lý tưởng của mình giống với nghệ sĩ Trấn Thành.

"Bạn muốn hẹn hò": Hồng Vân, Quyền Linh bấm nút thay cho "em gái" Ninh Dương Lan Ngọc vì bận quăng thính trai đẹp - Ảnh 6.

"Bạn muốn hẹn hò": Hồng Vân, Quyền Linh bấm nút thay cho "em gái" Ninh Dương Lan Ngọc vì bận quăng thính trai đẹp - Ảnh 7.

Khi hàng rào tình yêu mở ra, Thanh Long hỏi Ánh Xuân cảm nhận về anh như thế nào, cô nàng cho biết: "Sau bao nhiêu ngày chờ đợi thì em cũng không thất vọng lắm. Em cảm thấy anh rất là ok, 24 tuổi mà đã lập nghiệp thì rất là giỏi giang".

Tiếp đến, Ánh Xuân cũng bày tỏ mong muốn Thanh Long sẽ bấm nút hẹn hò để sau chương trình cả hai có thời gian tìm hiểu nhau nhiều hơn.

"Bạn muốn hẹn hò": Hồng Vân, Quyền Linh bấm nút thay cho "em gái" Ninh Dương Lan Ngọc vì bận quăng thính trai đẹp - Ảnh 8.

"Bạn muốn hẹn hò": Hồng Vân, Quyền Linh bấm nút thay cho "em gái" Ninh Dương Lan Ngọc vì bận quăng thính trai đẹp - Ảnh 9.

Khi MC Quyền Linh yêu cầu cả hai nhìn vào mắt nhau và chia sẻ cảm giác như thế nào, Thanh Long cho biết: "Anh nhìn thấy em là anh thích liền rồi". Còn Ánh Xuân lại rất mạnh dạn khi bày tỏ: "Anh biết tại sao đẹp không? Tại mắt của em đang có hình bóng của anh".

"Bạn muốn hẹn hò": Hồng Vân, Quyền Linh bấm nút thay cho "em gái" Ninh Dương Lan Ngọc vì bận quăng thính trai đẹp - Ảnh 10.

"Bạn muốn hẹn hò": Hồng Vân, Quyền Linh bấm nút thay cho "em gái" Ninh Dương Lan Ngọc vì bận quăng thính trai đẹp - Ảnh 11.

Vì thấy đôi trẻ quá hợp nhau, MC Hồng Vân và Quyền Linh đã quyết định bấm nút thay cho Thanh Long và Ánh Xuân trong sự chúc mừng của mọi người.

Nhận xét về Thanh Long và Ánh Xuân, MC Quyền Linh cho biết: "Thật sự mà nói thì Quyền Linh không nghĩ là hai đứa lại có cảm xúc nhanh đến như thế. Đây có thể gọi là tiếng sét ái tình. Thần tình yêu đã xuất hiện rồi. Hình như là hai đứa đã gặp nhau từ lúc nào rồi đó. Nhìn ánh mắt là thấy được tình yêu nằm trọn vẹn trong đó.

Hy vọng cả hai sẽ nuôi dưỡng tình yêu ấy để nó đong đầy cảm xúc và sẽ tiến tới chuyện hôn nhân. Mong rằng hai bên gia đình sẽ hỗ trợ để tình yêu của hai em đẹp hơn".

"Bạn muốn hẹn hò": Hồng Vân, Quyền Linh bấm nút thay cho "em gái" Ninh Dương Lan Ngọc vì bận quăng thính trai đẹp - Ảnh 12.

"Bạn muốn hẹn hò": Hồng Vân, Quyền Linh bấm nút thay cho "em gái" Ninh Dương Lan Ngọc vì bận quăng thính trai đẹp - Ảnh 13.

Thanh Long - Ánh Xuân.

Tập 551 tiếp tục chào đón cặp đôi Văn Thương (36 tuổi) đang sống và làm việc tại TP.HCM và Hồng Loan (29 tuổi) đang làm việc tại Tiền Giang.

"Bạn muốn hẹn hò": Hồng Vân, Quyền Linh bấm nút thay cho "em gái" Ninh Dương Lan Ngọc vì bận quăng thính trai đẹp - Ảnh 14.

Văn Thương.

"Bạn muốn hẹn hò": Hồng Vân, Quyền Linh bấm nút thay cho "em gái" Ninh Dương Lan Ngọc vì bận quăng thính trai đẹp - Ảnh 15.

Hồng Loan.

Khi được hỏi về tình trường của mình, Văn Thương chia sẻ anh từng trải qua 2 mối tình. Mối tình đầu tiên do không môn đăng, hộ đối giữa hai bên gia đình nên chia tay. Còn mối tình thứ 2 kéo dài hơn 1 năm nhưng sau đó bạn gái bất ngờ cắt đứt liên lạc.

Về phía Hồng Loan, cô cho biết mình chưa từng trải qua mối tình chính thức nào.

"Bạn muốn hẹn hò": Hồng Vân, Quyền Linh bấm nút thay cho "em gái" Ninh Dương Lan Ngọc vì bận quăng thính trai đẹp - Ảnh 16.

"Bạn muốn hẹn hò": Hồng Vân, Quyền Linh bấm nút thay cho "em gái" Ninh Dương Lan Ngọc vì bận quăng thính trai đẹp - Ảnh 17.

"Bạn muốn hẹn hò": Hồng Vân, Quyền Linh bấm nút thay cho "em gái" Ninh Dương Lan Ngọc vì bận quăng thính trai đẹp - Ảnh 18.

Khi hàng rào tình yêu mở ra, Hồng Loan nhận xét ngay lần đầu gặp Văn Thương, cô có cảm nhận anh là một người ấm áp, chân thành, đúng với mẫu người mà mình thích. Nghe đến đây, Thương cũng mong muốn Loan sẽ bấm nút hẹn hò để cả hai có thời gian tìm hiểu nhau nhiều hơn.

"Bạn muốn hẹn hò": Hồng Vân, Quyền Linh bấm nút thay cho "em gái" Ninh Dương Lan Ngọc vì bận quăng thính trai đẹp - Ảnh 19.

"Bạn muốn hẹn hò": Hồng Vân, Quyền Linh bấm nút thay cho "em gái" Ninh Dương Lan Ngọc vì bận quăng thính trai đẹp - Ảnh 20.

"Bạn muốn hẹn hò": Hồng Vân, Quyền Linh bấm nút thay cho "em gái" Ninh Dương Lan Ngọc vì bận quăng thính trai đẹp - Ảnh 21.

Kết quả, Văn Thương và Hồng Loan đã bấm nút hẹn hò trong sự chúc mừng của MC Hồng Vân, Quyền Linh, khán giả và hai phía gia đình.

"Bạn muốn hẹn hò": Hồng Vân, Quyền Linh bấm nút thay cho "em gái" Ninh Dương Lan Ngọc vì bận quăng thính trai đẹp - Ảnh 22.

"Bạn muốn hẹn hò": Hồng Vân, Quyền Linh bấm nút thay cho "em gái" Ninh Dương Lan Ngọc vì bận quăng thính trai đẹp - Ảnh 23.

Văn Thương - Hồng Loan.

"Bạn muốn hẹn hò" tập 551: Hồng Vân, Quyền Linh bấm nút thay cho "em gái" Ninh Dương Lan Ngọc vì bận quăng "thính" trai đẹp

Chia sẻ
Đọc thêm