Ái nữ nổi loạn của Vua sòng bài Macau từng bỏ bê học hành và vụ công khai chỉ trích 2 mẹ kế chỉ là người tình của bố

HY LI, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Từng công khai nói thẳng bà Ba và bà Tư chỉ là người tình của bố, không thể xem như vợ chính thức nhưng hiện tại, Hà Siêu Nghi lại mong muốn gia tộc có thể gạt đi mọi mâu thuẫn.

Trưa ngày 26/5, Vua sòng bài Macau Hà Hồng Sân đã trút hơi thở cuối cùng ở tuổi 98 sau thời gian dài chiến đấu với bệnh tật. Tang lễ của ông đã diễn ra trong 3 ngày 8, 9, 10/7 tại nhà tang lễ Hồng Kông.

Theo kế hoạch, ngày 17/7, linh cữu của Hà Hồng Sân sẽ được chuyển đến nghĩa trang Hoa Đông. Đến năm sau, Hà Hồng Sân sẽ được người nhà đưa đi an nghỉ tại nghĩa trang Chiêu Viễn, cũng là nơi chôn cất bố mẹ của ông.

Trong tang lễ Vua sòng bài Macau Hà Hồng Sân vừa qua, Hà Siêu Nghi (con gái thứ 7 của Hà Hồng Sân và bà Hai Lam Quỳnh Anh) đã tiếp nhận phỏng vấn của truyền thông Hồng Kông. Cô chia sẻ, Vua sòng bài Macau luôn hiện diện trong trái tim cô nhưng ông lại không hề báo mộng cho cô. Còn Hà Siêu Liên (con gái của bà Ba Trần Uyển Trân) lại có thể gặp được bố trong một giấc mơ vừa qua. 

Hà Siêu Nghi bày tỏ mong muốn nếu Vua sòng bài Macau cần thực hiện điều gì có thể báo mộng cho cô và các em trai em gái. Cô cũng hi vọng bố ở nơi xa sẽ không quên mình, cô còn rất nhiều lời muốn nói với bố, rất muốn gặp lại bố trong giấc mơ để có thể giãi bày tất cả với bố. 

Ái nữ nổi loạn của Vua sòng bài Macau từng chỉ trích hai mẹ kế chỉ là người tình của bố, nay lại muốn cả gia tộc gạt bỏ mâu thuẫn - Ảnh 2.

Hà Siêu Nghi và chồng tại tang lễ Vua sòng bài Macau.

Hà Siêu Nghi còn chia sẻ, dù Hà Siêu Liên là em cùng cha khác mẹ và giữa các anh chị em trong gia tộc đều có mâu thuẫn nhưng khi Vua sòng bài Macau đã qua đời, tất cả nên lấy đại cục làm trọng, tạm thời bỏ qua những cuộc đấu tranh khác. 

Là người con gái nổi loạn nhất của Hà Hồng Sân, Hà Siêu Nghi không thích học hành cũng không muốn lao vào con đường kinh doanh của gia đình. Từ nhỏ cô rất cá tính, hoàn toàn đối lập với người chị cùng bố cùng mẹ với mình là Hà Siêu Quỳnh.

Hà Siêu Nghi được dư luận biết đến với hình ảnh người con gái dám nghĩ dám làm của Vua sòng bài Macau. Cô đã từng nói thẳng thừng tuyên bố, bà Ba Trần Uyển Trân và bà Tư Lương An Kỳ chỉ là người tình của Vua sòng bài Macau, không thể gọi họ là vợ. Cũng chính câu nói này mà Hà Siêu Nghi đã gây ấn tượng mạnh đến dư luận. 

Ái nữ nổi loạn của Vua sòng bài Macau từng chỉ trích hai mẹ kế chỉ là người tình của bố, nay lại muốn cả gia tộc gạt bỏ mâu thuẫn - Ảnh 3.

Hà Siêu Nghi là gương mặt quen thuộc trong giới giải trí Hồng Kông.

Trong các hoạt động gia tộc trước đấy, Hà Siêu Nghi từng tỏ thái độ khinh thường những người con của bà Ba Trần Uyển Trân và bà Tư Lương An Kỳ. Khi Hà Hồng Sân nhập viện, Hà Siêu Nghi từng công khai khiển trách con trai con gái của họ vì trông họ không giống như đi thăm người bệnh.

Riêng về phần Hà Siêu Liên và Hà Du Quân, Hà Siêu Nghi từng công khai nói rõ, bản thân mình không hề quen biết họ, cô chỉ có 1 em trai là Hà Du Long.

Nguồn: Sohu, Sina

Chia sẻ
Đọc thêm