Hồ Quang Hiếu bất ngờ gọi Bảo Anh là vợ sắp cưới, bị dân mạng phát hiện nhờ loạt bằng chứng này?

Miss Hóng, Theo Helino
Chia sẻ

Tuy Hồ Quang Hiếu đã che mặt người con gái bí ẩn bên cạnh mình, nhưng dân mạng lại nhanh chóng phát hiện những bằng chứng "rõ mồn một" rằng đó chính là Bảo Anh.

Sau một thời gian dài vướng nghi vấn tái hợp với Bảo Anh thì mới đây, Hồ Quang Hiếu bất ngờ đăng tải bức hình chụp cùng một cô gái đã bị che mặt kèm theo dòng trạng thái: "Hôm nay là lần đầu tiên trong đời công khai ảnh vợ sắp cưới trên Facebook nhưng Facebook quét không xem được ảnh, buồn ghê". 

Hồ Quang Hiếu

Hồ Quang Hiếu đăng tải bức hình chụp cùng một cô gái giấu mặt.

BA 1

BA 2

Dân mạng đồn đoán cô gái bí ẩn chính là Bảo Anh.

Trong hình, Hồ Quang Hiếu và người được anh gọi là "vợ sắp cưới" đang cùng diện áo choàng tắm và selfie trong phòng tắm.

Bức ảnh cùng caption của Hồ Quang Hiếu đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Rất nhiều người tò mò không biết cô gái trong bức ảnh là ai. Tuy nhiên, cũng có rất đông cư dân mạng cho rằng người này chính là Bảo Anh. Nói có sách, mách có chứng, họ còn tìm ra những bằng chứng rõ mồn một nữa cơ.

page-15622153313821312511320-ngoisao

Nhiều người phát hiện cô gái trong ảnh của Hồ Quang Hiếu có chiếc vòng giống hệt Bảo Anh.

Xa xa là chiếc balo Louis Vuitton giống hệt của Bảo Anh. 

Bảo Anh 45

Chiếc áo khoác trắng cũng giống của Bảo Anh luôn.

Cụ thể, cô gái bị che mặt trong ảnh của Hồ Quang Hiếu có đeo một chiếc vòng giống y hệt vòng của Bảo Anh. Ngoài ra, từ xa xa, chiếc áo khoác và chiếc balo Louis Vuitton cũng bị phát hiện là đã từng xuất hiện trong những bức ảnh của giọng ca "Anh muốn em sống sao". Một chi tiết thì còn có thể nó là trùng hợp chứ đến ba chi tiết thế này thì cũng khả nghi đấy chứ nhỉ?

Mặc dù vậy, đó cũng chỉ dừng lại ở việc đồn đoán của dân mạng còn thực hư thế nào có lẽ fan chỉ có thể đợi những người trong cuộc lên tiếng mà thôi. 

Chia sẻ
Đọc tin giải trí mới nhất, xem Hồ Quang Hiếu Bảo Anh hot nhất tại aFamily.
Đọc thêm