Sau tai nạn suýt chết, Sỹ Luân lần đầu giới thiệu vợ đẹp con xinh, toàn là hình ảnh cực hiếm

Su, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Sỹ Luân lần đầu đưa vợ đẹp con xinh lên sóng truyền hình và tiết lộ mẹ ruột vẫn không chấp nhận bà xã của anh.

Xuất hiện trong chương trình truyền hình Gõ cửa thăm nhà, ca sĩ - nhạc sĩ Sỹ Luân gây bất ngờ với lần đầu hé lộ mặt vợ và con gái trên sóng truyền hình. Anh hài hước giới thiệu bà xã Phương Thảo, hiện đang là MC, giáo viên tiếng Anh và tiếng Trung kiêm luôn quản lí của con gái và anh.

Cuộc gặp gỡ không chỉ khiến MC Quốc Thuận cực phấn khích, mà cả MC Ngọc Lan cũng cảm thấy lâng lâng và đầy kỉ niệm khi tái ngộ với "bạn diễn" MV đã từ rất lâu của ca sĩ Lâm Vũ.

Nam ca - nhạc sĩ Sỹ Luân được khán giả biết đến qua nhiều ca khúc hit gắn liền với thế hệ 8X, 9X như Mắt nai cha cha cha, Nếu biết trước tình sẽ không vui, 123 ngôi sao. Năm 2009, anh gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng, mất trí nhớ và không thể tự sinh hoạt.

Sau tai nạn suýt chết, Sỹ Luân lần đầu giới thiệu vợ đẹp con xinh, toàn là hình ảnh cực hiếm - Ảnh 1.

Ngọc Lan - Quốc Thuận đến nhà thăm vợ chồng Sỹ Luân.

"Tôi bị ngơ ngơ tới 2013 vẫn không hiểu tại sao ra đường người ta ôm mình chụp hình, cười với mình. Đi thẳng thì đi chậm chứ quay lại là sẽ bị té. Thậm chí lúc đó không biết người chăm sóc mình là ai, chỉ thấy người ta gọi là mẹ thì biết là mẹ thôi".

"Thời gian đó tôi như một đứa bé, không thể tự lo cho mình. Ba mươi mấy tuổi đầu còn để mẹ tắm, đút cho ăn, mới càng thấy tình thương của mẹ bao la quá! Lúc đó, tôi không thích làm những hoạt động âm nhạc nữa, chỉ muốn được bình an, được gần cha mẹ và quan trọng nhất là sức khoẻ" - Sỹ Luân tâm sự.

Sau tai nạn suýt chết, Sỹ Luân lần đầu giới thiệu vợ đẹp con xinh, toàn là hình ảnh cực hiếm - Ảnh 2.

Sau tai nạn suýt chết, Sỹ Luân lần đầu giới thiệu vợ đẹp con xinh, toàn là hình ảnh cực hiếm - Ảnh 3.

Sỹ Luân và cô vợ xinh đẹp Phương Thảo.

Tình yêu của Sỹ Luân và bà xã Phương Thảo bắt đầu vào năm 2013, khi Thảo vẫn còn là nữ sinh viên năm nhất. Nam ca sĩ, nhạc sĩ tiết lộ đã sớm hỗ trợ Thảo trong vấn đề học tập, nên cô xem Sỹ Luân như một người anh, người thầy và ân nhân. Trong tình cảm, thời gian đầu Thảo cảm thấy khá tự ti khi quen nghệ sĩ luôn có những người đẹp vây quanh. Nhưng với Sỹ Luân, anh lại cảm thấy may mắn khi gặp được một người có chung tâm đạo với mình.

"Từ nhỏ, tôi sống với mẹ ở ngoài Bắc, còn ba sống trong Nam nên gia đình đã thiếu vắng đi hình bóng của người cha. Khi tôi gặp anh Luân, tôi có cảm giác được bao bọc nên rất tôn trọng và càng biết ơn khi anh giúp đỡ tôi" - Phương Thảo chia sẻ. Tuy nhiên, cô cũng tiết lộ không được lòng gia đình chồng nên suốt 6 - 7 năm yêu đương cũng gặp nhiều khó khăn.

"Khoảng thời gian mẹ anh Luân không đồng ý tụi em quen nhau, em đã quyết định chia tay. Em không muốn vì mình mối quan hệ giữa mẹ và anh không tốt, nhưng em đã trót yêu quá nhiều nên không thể dứt bỏ được, dù biết nếu có tiến xa hơn nữa thì mình sẽ khổ" - Phương Thảo tâm tình với MC Ngọc Lan. Phải cho đến khi bé An Nhiên (con gái Sỹ Luân và Phương Thảo) chào đời thì gia đình chồng mới có nhiều tình thương hơn, đặc biệt là rất quý em bé.

Sỹ Luân cũng thẳng thắn nhìn vào vấn đề này: "Lúc biết tin có bé, mẹ tôi không vui nhưng mẹ chỉ nói đó là chuyện của tôi, tôi tự tính và mẹ sẽ không can thiệp. Hiện tại mẹ ghét thì không ghét, nhưng thích cũng không thích. Tôi biết mẹ giận hai vợ chồng tôi nhưng hai mẹ con cũng đã tự thoả thuận ngầm là sẽ tôn trọng quyền riêng tư. Tôi sẽ chịu trách nhiệm với những gì tôi làm".

Sau tai nạn suýt chết, Sỹ Luân lần đầu giới thiệu vợ đẹp con xinh, toàn là hình ảnh cực hiếm - Ảnh 4.

Sau tai nạn suýt chết, Sỹ Luân lần đầu giới thiệu vợ đẹp con xinh, toàn là hình ảnh cực hiếm - Ảnh 5.

Sau tai nạn suýt chết, Sỹ Luân lần đầu giới thiệu vợ đẹp con xinh, toàn là hình ảnh cực hiếm - Ảnh 6.

Được biết, vợ chồng Sỹ Luân đang chung sống tại nhà riêng ở quận 7, sau khi làm lễ Hằng Thuận tại Thái Lan. Sau biết bao chuyện, thông qua chương trình, vợ chồng Sỹ Luân - Phương Thảo cũng có đôi lời đến mẹ của nam nhạc sĩ.

"Con và mẹ không có quá nhiều dịp nói chuyện để có thể hiểu nhau hơn. Con mong rằng có một ngày con và mẹ hiểu nhau hơn để cùng tạo nên gia đình hạnh phúc. Con mong mẹ tha thứ cho con về những câu nói làm mẹ đau lòng. Con cảm ơn và xin lỗi mẹ" - Phương Thảo ân cần.

Cùng với đó, Sỹ Luân cũng mong muốn mẹ mở lòng hơn với mình và vợ, để trân trọng những khoảng thời gian còn cơ hội ở bên nhau hơn. Anh cũng mong mẹ tha thứ cho sự non trẻ của vợ vì đã lỡ lời với mẹ trong thời gian trước.

Chia sẻ
Đọc thêm