Sau So Ji Sub, mỹ nam Ji Chang Wook là người tiếp theo Diệp Lâm Anh mời đến Sài Gòn vào ngày 10/9 tới

Nữ diễn viên kiêm doanh nhân đã xác nhận chính thức về việc đưa ngôi sao hạng A đình đám xứ Hàn đến Việt Nam.

Thông tin Diệp Lâm Anh ngầm "thả thính" đưa Ji Chang Wook về Việt Nam mới đây đã khiến các fan mọt phim xứ Hàn cực kỳ quan tâm. Không chỉ còn là thông tin "thả thính" nữa mà đây hoàn toàn là tin chính xác. Nữ diễn viên kiêm bà chủ chuỗi trà sữa nổi tiếng sẽ đưa Ji Chang Wook đến TP.HCM. 

j5

Sau khi đưa siêu sao So Ji Sub đến với Việt Nam vào năm 2017, Diệp Lâm Anh tiếp tục khiến người hâm mộ bái phục khi có thể mời được những tài tử hạng A xứ Hàn về Sài Gòn. Không còn là sự kiện kín như lần về Việt Nam mới nhất, Ji Chang Wook sẽ xuất hiện ở phố Trần Hưng Đạo, giao lưu với người hâm mộ cũng như các ngôi sao tại Việt Nam. Được biết, Ji Chang Wook sẽ đến TP.HCM vào ngày 10/9.

e64907740435ed6bb424

Nói về việc lý do mang Ji Chang Wook về, cô tâm sự bản thân rất yêu mến nam tài tử vì ngoại hình, nhân cách lẫn tài năng. Trong thời gian bầu bí, cô cũng xem phim Hoàng hậu Ki nên tự lúc nào đã mê mẩn Ji Chang Wook. Sau khi anh lỡ hẹn khán giả tại Hà Nội, cô quyết tâm mang được nam tài tử đến với Sài Gòn. Trước đó dự định của Diệp Lâm Anh là sẽ mời tài tử Lee Min Hoo, tuy nhiên nam diễn viên do bận rộn lịch trình trong suốt toàn bộ tháng 9.

NGT_-1779

Không nói đến cát-xê, cô cho biết để đưa một tài tử xứ Hàn đang ở phong độ đỉnh cao đến tham gia sự kiện không hề dễ. Rất nhiều điều khoản mà công ty của Diệp Lâm Anh đang điều hành phải đáp ứng. Dù lịch trình gấp rút nhưng nữ diễn viên hy vọng Ji Chang Wook sẽ có những kỷ niệm đáng nhớ với fan Việt. 

Dù đang bầu bí lần 2 nhưng Diệp Lâm Anh vẫn làm việc chăm chỉ, cô cho biết bản thân may mắn luôn tràn đầy năng lượng nên khi được làm việc cô như được tiếp thêm sức mạnh.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm