Sau scandal quỵt tiền, Dương Mịch tích cực "tẩy trắng" bằng hành động này

Sau scandal quỵt tiền đầu năm nay, Dương Mịch đã rút kinh nghiệm trong việc quyên góp từ thiện.

Cách đây không lâu, ban tổ chức sự kiện Đêm hội từ thiện Bazaar đã công khai khoản tiền mà các sao ủng hộ và Dương Mịch trở thành cái tên được quan tâm nhất. 

Hồi đầu năm nay, Dương Mịch đã nhận phải vô vàn chỉ trích khi "quỵt tiền" từ thiện của những trẻ em khuyết tật, nhiều dân mạng đang chờ xem liệu nữ diễn viên có "quên" ủng hộ khi tham gia Đêm từ thiện Bazaar hay không. 

Sau scandal quỵt tiền, Dương Mịch tích cực tẩy trắng bằng hành động này - Ảnh 1.

Dương Mịch nhận được lời khen khi quyên góp làm từ thiện.

Tuy nhiên, có vẻ như ngôi sao sinh năm 1986 đã ý thức được hậu quả từ scandal lần trước, đợt này tham gia Đêm từ thiện Bazaar, cô đã tặng một số phòng học yêu thương dành cho trẻ em nghèo. Trước đó, cô cũng tham gia ủng hộ 100 xe cứu thương, tương đương với 7 triệu tệ (khoảng 24 tỷ đồng) tại Đêm từ thiện Bazaar.

Sau scandal quỵt tiền, Dương Mịch tích cực tẩy trắng bằng hành động này - Ảnh 2.

Cô là một trong những ngôi sao quyên góp nhiều nhất tại sự kiện từ thiện của tạp chí Harper's Bazaar.

Sau scandal quỵt tiền, Dương Mịch tích cực tẩy trắng bằng hành động này - Ảnh 3.

Vụ quỵt tiền từ thiện vẫn chưa có kết quả cuối cùng, người trung gian "biến mất", Dương Mịch thì vẫn làm việc bình thường.

Trước đây, Dương Mịch vốn nổi tiếng là ngôi sao rất tích cực trong các hoạt động từ thiện. Tuy nhiên hình ảnh đẹp đẽ của "bà xã Lưu Khải Uy" đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng khi cô bị tố quỵt tiền từ thiện cho những trẻ em khuyết tật. 

Trong buổi tuyên truyền giới thiệu phim Tôi là nhân chứng năm 2015, Dương Mịch đã hứa sẽ quyên tặng cho trường giáo dục đặc biệt ở Thành Đô 100 gậy và 50 máy đánh chữ dành cho trẻ em khiếm thị nhưng sau 3 năm không có động tĩnh gì. 

Người trung gian Lý Manh lên tiếng tố cáo, Dương Mịch cũng bị 6 tờ báo lớn nhất Trung Quốc chỉ trích khiến hình ảnh và công việc của cô bị ảnh hưởng rất nhiều. Nhưng rồi sự việc nhanh chóng lắng xuống, Lý Manh cũng không thấy nhắc gì đến vụ kiện tụng nữa khiến nhiều người không rõ ai đúng ai sai.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm